Clip mẹ trói con gái nhỏ vào cột, dọa đánh bằng roi gây phẫn nộ

Với nhiều người, câu nói 'Thương cho roi cho vọt' đã quá lạc hậu. Vì vậy, clip bà mẹ ở Hưng Yên trói hai tay hai chân con gái nhỏ vào cột và dọa đánh em bằng roi khiến dân mạng phẫn nộ.

Chưa biết vì lý do gì mà bà mẹ này lại trói con gái vào cột như vậy. Mặc cho con gái gào khóc thảm thiết, bà mẹ vẫn cầm roi dọa đánh em.

Vừa dọa đánh con gái, bà mẹ này vừa hỏi: “Mồm đâu?”. Khi bé gỡ được dây trói hai tay thì lại bị mẹ trói lại như trước.

Điều gây bức xúc là cô gái quay clip có vẻ thích thú với màn dạy con phản cảm của bà mẹ này nên liên tục cười nói.

Dân mạng đưa những ý kiến trái chiều liên quan đến vụ việc mẹ trói con gái nhỏ vào cột ở Hưng Yên.
Nhiều người cho rằng đây là cách dạy con phản cảm và thiếu tính nhân văn, có thể ảnh hưởng đến tâm lý và suy nghĩ của bé sau này.

Bạn Đức Nguyễn viết: “Trẻ con như tờ giấy trắng, ai vẽ gì thì nó thành cái đấy. Nhân cách và tính cách con người không tư dưng mà có đâu”.

Thật sự em cũng thấy con bé rất bướng. Nhưng đoạn thấy mặt con bé phản ứng lúc cởi dây, tự dưng thấy sợ hãi... Làm quá sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lí, có thể in sâu vào đầu óc đứa trẻ”, bạn Lan nhận xét.

Ý kiến của bạn Bu Moon: “Người quay clip này sai rồi. Khi bố mẹ dạy con quát mắng hay đánh đòn thì không nên cười cợt như vậy. Trẻ con sẽ nghĩ là đùa mà lì ra”.

Song song đó, một số bậc phụ huynh dự đoán con gái không chịu nghe lời nên bà mẹ mới làm vậy để dọa bé.

Con bé có vẻ khó dạy. Bà mẹ nay chỉ đang đe dọa cho bé sợ thôi chứ hoàn toàn không ác độc như mọi người nghĩ”, bạn Yên nhận định.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Tin gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn