Chiếu nhầm 10 phút phim đen trên phố đông người

Người dân đi đường tại một thành phố ở Trung Quốc đã sốc nặng khi thấy màn hình LED khổng lồ ngoài trời bất ngờ chiếu nhầm phim đen suốt 10 phút, theo Daily Mail.

Theo đó, cảnh tượng này diễn ra trên đường phố đông đúc ở thành phố Mẫu Đơn Giang (tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc). Được biết, nguyên nhân vụ việc là do một nhân viên trong ca trực đã thư giãn bằng cách coi phim đen, nhưng không hề biết máy tính anh đang kết nối với màn hình bên ngoài, theo tờ People’s Daily Online.

Phát nhầm 10 phút phim đen nơi công cộng ở Trung Quốc.
Phát nhầm 10 phút phim đen nơi công cộng ở Trung Quốc.

Đoạn phim đen này được phát suốt 10 phút trên màn hình LED công cộng. Đối diện với đó là một bệnh viện, nhanh chóng thu hút đám đông nhỏ người đi đường ghi hình lại bằng điện thoại rồi tung lên mạng, và gọi điện cho cảnh sát khu vực.

Cảnh sát đã tới hiện trường không lâu sau đó và ngắt điện màn hình. Được biết, màn hình LED này vốn được dùng để chiếu các bộ phim vào ban đêm.

Bệnh viện đối diện với màn hình LED phát nhầm phim đen.
Bệnh viện đối diện với màn hình LED phát nhầm phim đen.

Anh Wang, người dân địa phương cho hay, có người đã tải bức ảnh về sự cố trên lên dịch vụ nhắn tin WeChat, kèm theo địa điểm phát sóng. Sau đó, anh đã ra đến tận nơi và thấy khá đông người đang tụ tập.

Có cả người già và trẻ em ở đó. Màn hình được đặt đối diện với một bệnh viện nữa nên có thể một số bệnh nhân chắc chắc cũng đã xem”, anh Wang nói.

Có khá nhiều người đi đường dùng điện thoại quay lại cảnh tượng trên.
Có khá nhiều người đi đường dùng điện thoại quay lại cảnh tượng trên.

Được biết, 2 ngày sau khi sự việc trên diễn ra, cảnh sát đã tìm ra được công ty chịu nhận trách nhiệm. Cụ thể hơn, một nam nhân viên trong ca trực đã thư giãn bằng cách coi phim đen, nhưng không hề biết máy tính anh đang kết nối với màn hình công cộng. Thậm chí, anh này còn không quen với hệ thống điều hành. Hiện người này đã bị cảnh sát tạm giữ.

Hiện sự việc vẫn đang được cảnh sát Trung Quốc tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo Bảo Toàn
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn