Cái kết đắng cho cụ ông đấm vào mặt thanh niên sau va chạm xe

Một cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi clip quay lại cảnh một cụ ông đấm thanh niên rồi nằm ăn vạ giữa đường được tải lên YouTube.

Video clip này sau đó nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và đột nhiên trở thành một hiện tượng trên Internet, thu hút một lượt xem khổng lồ, hơn 7 triệu sau 24 giờ đầu tiên.

Clip cụ ông đánh thanh niên rồi nằm ăn vạ.
Clip cụ ông đánh thanh niên rồi nằm ăn vạ.

Clip này quay lại cảnh một tài xế hung dữ tên Lee Schismenos đi ra khỏi xe rồi vô cớ nện thẳng vào mặt anh Cody Munoz, một tay chơi mô tô đang đậu xe chờ đèn đỏ phía trước, thậm chí còn xô đẩy cả chị Luisa Loy, 21 tuổi, bạn của Cody khi cô này can ngang.

Biết rằng người đánh anh cao tuổi hơn mình rất nhiều, Cody lịch sử dùng lời lẽ yêu cầu ông Lee dừng lại: “Dừng lại đi, để cô ấy được yên, tôi chẳng làm gì ông cả”.

Chưa hả giận, ông Lee tiếp tục tìm cách đánh Cody, nhưng lại bị nam thanh niên này khống chế, đè xuống đường: “Dừng lại, tại sao ông lại hành xử như vậy”, Cody hỏi ông Lee.

 Ông Lee xô xát với chị Luisa Loy, 21 tuổi, bạn của Cody khi cô này can ngang.
Ông Lee xô xát với chị Luisa Loy, 21 tuổi, bạn của Cody khi cô này can ngăn.

Theo tờ ABC News đưa tin, toàn bộ sự việc trên đã được quay lại bằng camera hành trình gắn trên mũ bào hiểm của Cody. Hiện sự việc trên đang được phía cảnh sát khu vực điều tra, và dựa theo những gì thấy qua đoạn video, tài xế Lee Schismenos, 51 tuổi hiện đang đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm hành hung, gây mất trật tự nơi công cộng, đe đọa tính mạng và cố ý gây thương tích cho người khác.

Nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả trên là do khi lái xe trên đường, đến một đoạn giao, xe của ông Lee đã bất ngờ bị mô tô của anh Cody cắt đầu. Ông Lee rõ ràng hoàn toàn không hề vui trước việc này, mặc dù đây chỉ là những vấn đề thường gặp khi tham gia giao thông, nhất là tại Mỹ.

Theo hình trên, chúng ta có thể thấy ông Lee bị anh Cody khống chế, trước khi kêu gọi sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Một lúc sau, khi thấy nhiều người đi đường đến hiện trường vụ việc, ông Lee bắt đầu nằm ăn vạ và một người còn lấy một chiếc áo khoác để kê đầu cho ông Lee.

Được biết, sau vụ việc trên, ông Lee đã phải nhập viện trong vòng 3 giờ đồng hồ và hiện đã được cảnh sát bang Arizona triệu tập để thẩm vấn sự việc trên. Kết quả của cuộc điều tra đến nay vẫn chưa được công bố.

Theo Bảo Toàn
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn