Hoa hậu Zimbabwe 2015 lao đao vì ảnh nóng

14:59, Thứ Sáu, 08/05/2015 (GMT+7)

Hoa hậu Thế giới Zimbabwe Emily Kachote có thể bị tước vương miện nếu những bức ảnh lõa thể của cô xuất hiện trên mạng là đúng.

Hoa hậu Zimbabwe 2015 lao đao vì ảnh nóng
Hoa hậu Zimbabwe 2015 Emily Kachote

Đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe ngày 7/5 cho biết họ đang điều tra Hoa hậu 25 tuổi Emily Kachote sau khi những bức ảnh lõa thể và say rượu của cô xuất hiện trên internet.

Emily Kachote, người sẽ đại diện Zimbabwe tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, sẽ bị tước ngôi vị nếu các bức ảnh trên là thực, phát ngôn viên cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe Tendai Chirau cho biết.
 
"Nếu chúng tôi thấy điều này là đúng, chúng tôi không có lựa chọn nào khác để truất ngôi Hoa hậu và thay thế ngôi Hoa hậu bằng Á hậu 1, cô Anne-Grace Mutambu," tờ Chronicle dẫn lời đại diện của ban tổ chức hoa hậu Tendai Chirau .

"Các ứng viên đã ký hợp đồng tuyên bố không chụp ảnh nuy trước khi tham gia cuộc thi, và rằng trong trường hợp giành được vương miện, họ sẽ không chụp ảnh nuy trong suốt “nhiệm kỳ” 1 năm làm Hoa hậu Zimbabwe", Tendai Chirau nói thêm.

Cô Kachote nói với H Metro, một tờ báo khổ nhỏ của Zimbabwe, rằng cô nghi ngờ “những bức ảnh này” sẽ xuất hiện nhưng “điều đó đã xảy ra từ cách đây đã lâu”.

Kachote ám chỉ đến cuộc hẹn với một người đàn ông mà cô đến thăm nhà và cho biết: “Chúng tôi đã uống rượu và tôi đã không kiểm soát mọi thứ xảy ra đêm đó. Tôi đã không còn gì liên quan đến gã đàn ông này nữa”.

Một số người cảm thông với Hoa hậu Kachote, cho rằng những người làm rò rỉ ảnh khỏa thân trong những trường hợp như thế phải bị lên án.

Đây là một dạng lạm dụng khác. Mọi người có quyền riêng tư và hãy tưởng tượng tình trạng chấn thương mà cô ấy có thể trải qua”, báo địa phương Herald dẫn lời nhạc sĩ Albert Nyathi phát biểu. “Phụ nữ bị lạm dụng rất nhiều ở Zimbabwe và đã đến lúc nên dừng lại”.

Theo Mai Lan
VnMedia