Kim So Eun xinh đẹp quảng bá phim mới

10:23, Thứ Ba, 09/06/2009 (GMT+7)

Chiều ngày 8/6, phim truyền hình He Who Can’t Get Marry của đài KBS2 đã công khai poster đầu tiên với 4 nhân vật chính do Ji Jin Hee, Uhm Jung Hwa, Yang Jung Ah, Kim So Eun cùng chú chó đáng yêu Sanggu thể hiện.

Kim So Eun1.jpg

Poster thể hiện đầy đủ tính hài hước của bộ phim: Ji Jin Hee ngồi một mình cùng chú chó Sanggu bên cạnh 3 người phụ nữ có liên hệ mật thiết đến anh do Kim So Eun, Uhm Jung Hwa và Yang Jung Ah đóng. Tuy Uhm Jung Hwa mới là “cặp đôi oan gia” chính cùng Ji Ji Hee trong phim nhưng Kim So Eun cũng giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Jung Yoo Jin, nhân vật mà Kim So Eun thể hiện không phải là nữ sinh thuần khiết như nàng Cháo thưở nào mà là người phụ nữ trưởng thành, hơn cả Kim So Eun ngoài đời 8 tuổi.

Kim So Eun2.jpg

Không là nhân vật trung tâm nhưng đài KBS2 đã rất ưu ái Kim So Eun khi tung ra 1 loạt ảnh dễ thương của chị để tuyên truyền cho bộ phim. Tạo hình So Eun có vẻ chín chắn ở bề ngoài với mái tóc uốn quăn buông dài, nhưng nụ cười và cử chỉ đáng yêu. Nhìn những shot ảnh đáng yêu thế này người xem càng nôn nao muốn được tận mắt chứng kiến Jung Yoo Jin trên màn ảnh nhỏ.

Kim So Eun3.jpg
Kim So Eun4.jpg

He Who Can’t Get Marry sẽ bắt đầu ra mắt khán giả từ thứ Hai, 16/6/2009 trên sóng KBS2.

Theo Kênh14