Nàng Cháo Kim So Eun khoe ảnh trong He Who Can’t Marry

09:31, Thứ Năm, 25/06/2009 (GMT+7)

Trong thời gian gần đây, nữ diễn viên Kim So Eun đã cho đăng tải lên trang Myspace của mình

Đặc biệt là hình ảnh chị và chú chó Sanggu. Trong phim, chó Sanggu sống chung với Yu Jin (vai diễn của Kim So Eun). Vì thế Kim So Eun có tình cảm đặc biệt với chú chó này.

Với kiểu tóc mới, trông So Eun vừa mạnh mẽ lại vừa quyến rũ.
So Eun và Sanggu

Cũng trong thời gian gần đây, những hình ảnh cực cute của chị chụp chung với Ji Jin Hee và Uhm Jung Hwa trên phim trường cũng đã được đăng tải. Qua những bức ảnh này giúp người hâm mộ có thể thấy không khí phim trường vui vẻ và mọi người rất thân thiết với nhau.

Kim So Eun chụp chung với Ji Jin Hee và Uhm Jung Hwa.

Nổi tiếng sau bộ phim đình đám Boys Over Flowers, Kim So Eun nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích và chờ đợi những bước đột phá mới của chị. Trong He Who Can’t Marry, Kim So Eun vào vai Yu Jin, một cô gái 27 tuổi. Đây là vai diễn già dặn hơn so với tuổi đời của chị. Tuy nhiên, những cố gắng của Kim So Eun đã được đền đáp. Từ lúc bắt đầu phát sóng, diễn xuất của So Eun trong bộ phim He Who Can’t Marry đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Đây là một thành công đáng mừng cho Kim So Eun. Vậy là, So Eun đã dần dần thoát khỏi chiếc bóng quá lớn của nàng Cháo xinh đẹp rồi.

Theo Kênh14