Nàng Cháo Kim So Eun tỏa sáng trong phim truyền hình mới

09:21, Thứ Tư, 17/06/2009 (GMT+7)

Nổi tiếng từ vai diễn nàng Cháo đáng yêu Chu Ga Eul trong phim truyền hình BOF, mức độ hoạt động của Kim So Eun sau khi bộ phim đóng máy còn rầm rộ hơn cả diễn viên nữ chính Goo Hye Sun. Tuy là vậy, vai diễn Chu Ga Eul vẫn là chiếc bóng quá lớn cho So Eun. Và chính bản thân So Eun cũng không khỏi phập phồng lo sợ khi quyết định trở lại màn ảnh nhỏ sau BOF.

Kim So Eun1.jpg
Kim So Eun2.jpg
Kim So Eun trong phim He Who Can’t Marry.

Ngay từ khi phim chưa phát sóng, tạo hình mới toanh của Kim So Eun đã được công khai. Ngay chính bản thân Kim So Eun trong buổi họp báo phim truyền hình He Who Can’t Marry cũng đã phát biểu rằng cô cảm thấy áp lực khi hình tượng Chu Ga Eul vẫn còn gắn liền quá nhiều với Kim So Eun. Thậm chí, có người chỉ để tâm đến So Eun vì So Eun… quen biết F4.

Kim So Eun3.jpg
Kim So Eun4.jpg

Ngày 15.6, đài KBS2 đã phát sóng tập đầu bộ phim truyền hình He Who Can’t Marry. Phải cạnh tranh với phim cổ trang hoành tráng Nữ Hoàng Seon Deok, thử thách của He Who Can’t Marry thật không nhỏ. Bộ phim đã có khởi đầu khiêm tốn với ratings 8.6% nhưng vai diễn Yoo Jin của Kim So Eun đã trở thành tiêu điểm của dư luận. Lời khen tặng dành cho Kim So Eun còn nhiều hơn cả hai vai chính do Ji Jin Hee và Uhm Jung Hwa đóng.

Kim So Eun5.jpg
Kim So Eun6.jpg

Trong He Who Can’t Marry, Kim So Eun vào vai cô gái Yoo Jin lạc quan vui vẻ, sống bên cạnh nhà Jo Jae Hae (Ji Jin Hee). Cách xử sự thông minh của Yoo Jin khiến cả anh chàng độc thân khó tính như Jae Hae cũng phải nhường bước.

Kim So Eun7.jpg

Lời khen của người xem liên tục gửi đến Kim So Eun. Ai cũng đều công nhận So Eun đã thật sự trưởng thành trong diễn xuất. Bây giờ, họ không chỉ nhớ đến một Kim So Eun – nàng Cháo của BOF mà đã nhớ đến một diễn viên Kim So Eun đầy thực lực, có khả năng diễn xuất như một diễn viên hạng A.

Kim So Eun8.jpg
Kim So Eun9.jpg

Bộ phim He Who Can’t Marry cũng đã nhận được đánh giá rất tốt từ khán giả. Người xem mong mỏi được xem các cảnh tay đôi giữa Ji Jin Hee – Kim So Eun, Ji Jin Hee - Uhm Jung Hwa để có được những tràng cười thoải mái và tinh tế.

He Who Can’t Marry hiện đang phát sóng tối thứ 2, 3 hằng tuần trên sóng KBS2 – Hàn Quốc. Khán giả Việt Nam cũng có thể chờ đợi đến tháng 7 để xem bộ phim trên kênh KBS World với phụ đề Anh ngữ.

Theo Kênh14