Khởi chiếu phim hoạt hình Con nhà giàu

10:07, Thứ Năm, 17/12/2009 (GMT+7)

Ngày 16/12 bộ phim hoạt hình Nhật Bản Con nhà giàu được khởi chiếu trên HTV3 lúc 19 giờ từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Con nhà giàu được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên.

Tính đến năm 2009, từ nguyên gốc bộ truyện Hana Yori Dango (Con nhà giàu) là một trong những manga gặt hái thành công lớn khi được chuyển thể sang nhiều hình thức khác ngoài truyện tranh, trong đó có serie hoạt hình Con nhà giàu được nhiều khán giả yêu thích. Bộ phim được đánh giá là bám sát với nguyên tác hơn các phiên bản truyền hình Vườn sao băng.

Ngôi trường Eitoku Gakuen vốn dành cho những cô chiêu cậu ấm của các gia đình giàu có. Thống trị ngôi trường là nhóm F4 gồm: Domyoji Tsukasa, Hanazawa Rui, Nishikado Sojoro, Mimasaka Akira. Nhóm F4 nổi tiếng không những vì tài sản, tài năng hay tính cách nổi bật. Họ còn được biết đến với “ Ám hiệu tử thần”, một dấu hiệu được F4 dùng cho một ai làm họ không hài lòng. Người bị dính “Ám hiệu tử thần” sẽ là mục tiêu công kích của F4 và cả trường cho đến khi buộc phải bỏ học.

Học tại ngôi trường Eitoku Gakuen, cô gái nhà nghèo Makino chưa bao giờ dám thể hiện bản thân mình trước những con người giàu có. Cô chỉ hy vọng cuộc sống sẽ trôi qua êm ả, sao cho 3 năm trung học thật thanh bình. Nhưng mọi chuyên đã hoàn toàn đổi khác khi một ngày nọ, Makino đứng ra bênh vực cho bạn mình trước F4. Ngay lập tức, Makino nhận “ Ám hiệu tử thần” vào ngày hôm sau và mọi rắc rối bắt đầu.

.;

Makino trở thành tâm điểm truy sát của các học sinh trong trường và phải trải qua rất nhiều lần bị chơi xấu, đe dọa rất khổ sở. Tuy nhiên, vốn là một cô gái can đảm, Makino đã đứng lên để chống chọi và bảo vệ mình. Kể từ giây phút đó, cuộc sống buồn tẻ của Tsukushi ở Eitoku biến mất, mà thay vào đó, mỗi ngày của cô là một "trận chiến" tràn đầy tiếng cười, tiếng khóc, thậm chí cả những giọt máu.

Nhóm F4 dần cảm mến Makino vì những hành động chống đối của cô gái khác thường này. Hanazawa vốn là một chàng trai ít khi bộc lộ những cảm xúc của mình đã nhận thấy ở Makino có một điều gì đó khiến anh xao động. Trong lúc đó, cảm giác của Makino với Domyoji,  thủ lĩnh của nhóm F4 lại đang dần thay đổi. Makino không ngờ rằng có ngày cô lại cùng Domyoji trải qua những điều rất lãng mạn mà trước đây chưa bao giờ cô nghĩ đến.

Theo Xuân Nguyên - Phụ nữ