Truyện mới về tỷ phú cuồng dâm bị đánh cắp bản thảo trước ngày phát hành

14:07, Thứ Tư, 10/06/2015 (GMT+7)

Còn đúng 1 tuần nữa quyển sách về  50 sắc thái mới của nữ văn sĩ E.L. James sẽ được phát hành nhưng hôm nay, bản thảo của quyển truyện 18+ này đã bị đánh cắp.

Xem thêm

Ngay sau khi thông tin bản thảo bị đánh cắp, cảnh sát Anh đang tập trung điều tra vụ trộm này cùng nhà xuất bản Penguin.

Sau bộ 3 tiểu thuyết bán chạy và gây sốt trên toàn cầu, 50 sắc thái đã đưa nhà văn nữ người Anh E.L. James trở thành triệu phú thì gần đây bà tiết lột sẽ ra tiếp cuốn sách nhân dịp sinh nhật Christian Grey vào ngày 18.6 với tên: Fifty Shades of Grey as Told by Christian.

Còn 1 tuần nữa là cuốn sách đang được mong chờ nhất này sẽ phát hành...
Còn 1 tuần nữa là cuốn sách đang được mong chờ nhất này sẽ phát hành...

Nữ nhà văn E.L.James cho biết bà bắt tay viết cuốn truyện mới bởi nhiều người hâm mộ yêu cầu muốn biết chi tiết hơn về quá khứ đầy rắc rối của tỷ phú Grey. "Có quá nhiều độc giả hỏi tôi về con người thật của Grey, chính điều đó là làm tôi muốn viết tiếp", bà nói.

Đến nay, bộ truyện 50 sắc thái đã tiêu thụ hơn 125 triệu bản trên toàn thế giới. Bộ truyện này đã được dàn dựng thành phim, với vai chính do Jamie DornanDakota Johnson đảm nhiệm. Phần 1 ra mắt vào tháng 2.2015, phần 2 và 3 sẽ ra mắt vào năm 2017, 2018.

Nhưng bản thảo của nó đã bị đánh cắp.
Nhưng bản thảo của nó đã bị đánh cắp.

Theo Khánh Linh
Một thế giới

>> Tin gốc

.