Vịnh Xuân Quyền truyền kỳ

Vịnh Xuân Quyền truyền kỳ

The Legend Of Wing Chun

Lấy bối cảnh thời nhà Thanh, phim xoay quanh cuộc đời của Phương Thất Nương với môn võ Vịnh Xuân quyền nối tiếng của Trung Hoa.

Thể loai: Hồng Kông

Nguyên Bưu ông tên thật là Hạ Linh Chấn sinh năm 1957, là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim của điện ảnh Hồng Kông. Ông bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi nhỏ tuổi với vai trò thành viên nhóm Thất Tiểu Phúc. Cho đến nay, Nguyên Bưu đã xuất hiện trong hơn 130 bộ phim. Trong những năm 1970, Nguyên Bưu bắt đầu sự nghiệp bằng việc đóng thế cho một số bộ phim như Mãnh Long Quá Giang 1972.
 
Mời bạn xem thêm phim Vịnh xuân quyền, Tân Vịnh Xuân Quyền, Diệp Vấn

Đạo diễn: Lại Thủy Thanh

Diễn viên: Chu Dương, Trương Đan Phong, Diệp Đồng, Trịnh Phối Phối, Nguyên Bưu...

Thể loại: Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Quốc gia: Hồng KôngTrung Quốc

Thời lượng: 22 Tập

Phân loại: NR

Năm phát hành: 2012

Nội dung

Lấy bối cảnh thời nhà Thanh, phim xoay quanh cuộc đời của Phương Thất Nương với môn võ Vịnh Xuân quyền nối tiếng của Trung Hoa. Phương Thất là một cô gái có xuất thân bình thường, thông minh và tinh nghịch. Cô đã phải vượt qua nhiều khó khăn cũng như sống gió để trở thành một đại sự của môn võ Vịnh Xuân. Phim Vịnh Xuân Truyền Kỳ ngoài giới thiệu môn võ nổi tiếng này ra còn đan xem vào những ân oán tình thù giữa các nhân vật với nhau. Đặc biệt, Nam Thiếu Lâm đem đến cho phim Vịnh Xuân Truyền Kỳ hơi thở của Phật giáo với nhiều triết lý sống.

Công lý