Mã Vĩnh Trinh

Mã Vĩnh Trinh

Ma Yong Zhen

Đây là một bộ phim võ thuật dung hợp yếu tố võ thuật kinh điển và phong cách võ thuật mới, các động tác võ thuật là một trong những điểm sáng của phim.

Thể loai: Trung Quốc
Trần Quốc Khôn: anh được mọi người trên thế giới biết đến với cái tên Chan Kwok-Kwan anh sinh ngày 1 tháng 8 năm 1975 là một diễn viên người Trung Quốc, biên đạo múa và là người hát chính ban nhạc 'Poet'. Anh đã đạt cả hai danh hiệu Stephen Chow's box office smash movies cho phim Đội bóng Thiếu LâmTuyệt đỉnh Kungfu.
 
Mời bạn xem thêm phim Tuyệt đỉnh kungfu, Đội bóng thiếu lâm

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng 

Diễn viên: Trần Quốc Khôn, Vương Tử Tuyên, Phàn Thiếu Hoàng, Từ Thiếu Cường

Thể loại: Phim Bộ Trung Quốc 

Quốc gia: Trung Quốc

Phân loại: NR

Thời lượng: 40 tập 

Năm sản xuất: 2012

Nội dung

 

Đây là một bộ phim võ thuật dung hợp yếu tố võ thuật kinh điển và phong cách võ thuật mới, các động tác võ thuật là một trong những điểm sáng của phim.

Nội dung phim kể về võ sư tên Mã Vĩnh Trinh cuối thời Thanh - đầu Dân quốc tung hoành bến Thượng Hải, đấu hắc bang, chống quân phiệt, anh dũng kháng Nhật. Bằng một thân tuyệt kỹ cùng lòng nhiệt huyết và ái quốc đã trở thành một nhân vật truyền kỳ vì đại nghĩa dân tộc. Bộ phim truyền hình Tân Mã Vĩnh Trinh đang được chiếu vào khung giờ vàng trên kênh phim truyền hình đài truyền hình trung ương TQ. Đơn vị sản xuất mới đây đã công bố bộ sách ảnh giới thiệu phim. Đây là một bộ phim võ thuật dung hợp yếu tố võ thuật kinh điển và phong cách võ thuật mới, các động tác võ thuật là một trong những điểm sáng của phim. Phim do đạo diễn nổi tiếng Cúc Giác Lượng thực hiện. Ngôi sao võ thuật mới Trần Quốc Khôn và diễn viên võ thuật Phàn Thiếu Hoàng đảm nhận diễn chính, vai Mã Vĩnh Trinh và La Trạm. Trần Quốc Khôn trong vai Mã Vĩnh Trinh. Phiên bản cũ rất thành công trước đó năm 1998 vai Mã Vĩnh Trinh do Hà Gia Kính thể hiện, Phàn Thiếu Hoàng trong vai La Trạm, Hà Trung Hoa trong vai Tiết Trường Xuân, Từ Thiếu Cường trong vai Bạch Lại Lị, Châu Mục Nhân trong vai Liễu Cúc Trì.

Công lý