Cô bạn gia sư I

My Tutor Friend I

Một bộ phim rất thành công dựng nên từ một câu chuyện trên mạng. Một nam, một nữ, một công tử nhà giàu, một "gái quê" chính hiệu. Họ sẽ làm nên một bộ phim cười ra nước mắt...

Thể loai: Hài

Đạo diễn: Kim Kyeong-hyeong
Sản xuất: Jeong Yeong-kwon
Kịch bản: Choi Soo-Wan
Diễn viên: Kim Ha-Neul, Kwon Sang-woo
Âm nhạc: Choi Soo-Wan, Lee Kyeong-seob
Quay phim: Ji Gil-woong
Dựng phim: Ko Im-Pyo
Nhà phân phối: CJ Entertainment
Công chiếu: 30 tháng 1 năm 2003
Thời lượng: 110 phút
Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Choi Soo-wan (Kim Ha Neul đóng) và Kim Ji-hoon (Kwon Sang Woo đóng) tuy cùng tuổi nhưng học lực lại có cách biệt lớn. Soo-wan đã là sinh viên đại học năm thứ hai, nhưng Ji-hoon vẫn còn đang là học sinh cấp ba. Ji-hoon sở dĩ phải mất thêm hai năm học tại cấp ba là vì từ nhỏ tới lớn cậu luôn là “anh hùng ẩu đả” trong trường học, và bị lưu ban tới hai lần.

Hoàn cảnh gia đình của cả hai cũng khác nhau một trời một vực. Soo-wan thì ăn mặc quê mùa, hơn nữa gia đình cô lại kinh doanh một cửa hàng bán gà rán nhỏ nên cô bị gán cho biệt danh “gà quê” (có nghĩa là “nhà quê”). Trong khi đó, Ji-hoon là một công tử nhà giàu đẹp trai, ăn mặc rất thời thượng, và cha cậu cũng là một đại gia có tiếng tăm.

Soo-wan vì phải kiếm thêm tiền đóng học phí mà phải đi làm gia sư dạy thêm. Quan hệ của họ bắt đầu từ khi Soo-wan làm gia sư cho Ji-hoon, và những rắc rối nảy sinh từ đây. Với một anh học trò bằng tuổi như Ji-hoon, Soo-wan không cách nào khác đành phải lôi ra bản tính ghê gớm của mình, hòng muốn Ji-hoon chăm chỉ học hành. Thế nhưng Ji-hoon lại chẳng phải một cậu học trò ngoan ngoãn và biết nghe lời.