Chàng trai hoàn hảo

Mr. Perfect

Nội dung phim là cuộc hành trình của một người đi tìm hạnh phúc và mơ ước sự hoàn hảo tuyệt đối trong cuộc sống. Đó là anh chàng Vicky. Anh có tài năng và sống tự lập tách biệt khỏi gia đình, anh luôn cho rằng bản thân mình làm được tất cả mọi thứ.

Thể loai: Hài

Đạo diễn: Dasaradh
Sản xuất: Dil Raju
Kịch bản: Abburi Ravi
Diễn viên:

Prabhas ... Vicky
Kajal Agarwal ... Priya (Kajal)
Tapsee Pannu ... Maggie

Âm nhạc: Devi Sri Prasad
Quay phim: Vijay K Chakravarthy
Dựng phim: Siva Prasad
Nhà phân phối: Sri Venkateswara Creations
Công chiếu: 22 tháng 4 năm 2011
Thời lượng: 129 phút
Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung:

Nội dung phim là cuộc hành trình của một người đi tìm hạnh phúc và mơ ước sự hoàn hảo tuyệt đối trong cuộc sống. Đó là anh chàng Vicky. Anh có tài năng và sống tự lập tách biệt khỏi gia đình, anh luôn cho rằng bản thân mình làm được tất cả mọi thứ, bỏ ngoài tai những lời khuyên của cha mẹ. Bước ra ngoài xã hội anh luôn thể hiện bản lĩnh và khả năng quyết đoán của mình. Anh không chấp nhận thua cuộc, không chấp nhận nhún nhường... chỉ vì bản ngã trong anh không cho phép anh làm điều đó. Niềm kiêu hãnh nó lấn át đi bản chất thật ở bên trong trái tim chàng trai trẻ... Cũng vì thế mà cuộc sống của anh đan xen những mâu thuẫn phức tạp, giữa chuẩn mực đạo đức và lối sống của một con người hiện đại.

Anh cố tìm cho mình một người có tính cách giống như anh để đi đến hôn nhân, và anh chắc rằng đó mới là hạnh phúc thật sự... Một con người háo thắng, ham thích thành công và yêu bản thân mình nhất đã trượt dài trong lối suy nghĩ cục bộ ấy... Cho đến một ngày, anh gặp hai người con gái Priya và Maggie. Maggie có phong cách sống hiện đại, bướng bỉnh, kiêu kỳ và có cá tính hoàn toàn giống Vicky. Còn Priya là một người con gái thuần khiết, sẵn sàng từ bỏ tất cả mọi thứ để yêu Vicky... mà không hề đòi hỏi ở anh phải đáp lại. Chuyện tình tay ba sẽ đi đến đâu? Và ai sẽ chiếm được tình cảm của chàng trai nông nổi và đa cảm này. Chàng trai trẻ có tìm được hạnh phúc cho mình hay không khi hình ảnh hai người con gái đại diện cho hai khía cạnh cuộc sống hoàn toàn khác nhau.