Siêu quậy Las Vegas

The Hangover Part III

Vào mùa hè này, đạo diễn Todd Philips sẽ trở lại cùng bộ ba quậy phá Bradley Cooper, Ed Helms và Zach Galifianakis. Họ tới Las Vegas, không cần sa, không những buổi ăn chơi trác táng.

Thể loai: Hài

Bradley Cooper
Bradley Cooper, nam tài tử trong The Hangover - bộ phim hài ăn khách. Với bộ phim này, tạp chí People đã bình chọn anh là người đàn ông quyến rũ nhất năm 2011. Với đôi mắt xanh và nụ cười quyến rũ, khả năng diễn xuất tuyệt vời, anh thật sự là sự lựa chọn tốt cho các vai diễn lớn.
 
Mời bạn xem thêm phim Case 39, The A-Team, LimitlessThe Hangover Part II.
Đạo diễn: Todd Phillips
Sản xuất: Todd Phillips
Kịch bản: Craig Mazin
Diễn viên:
 
Bradley Cooper ... Phil Wenneck
Ed Helms ... Dr. Stuart "Stu" Price
Zach Galifianakis ... Alan Garner
Ken Jeong ... Leslie Chow
Jeffrey Tambor ... Sid Garner
Justin Bartha ... Doug Billings
Gillian Vigman ... Stephanie 
 
Âm nhạc: Christophe Beck
Dựng phim: Debra Neil-Fisher
Nhà phân phối: Legendary Pictures
Phân loại:  R 
Công chiếu: 24 tháng 05 năm 2013
Thời lượng: 100 phút
Quốc gia: Anh
 
Nội dung:
 
Vào mùa hè này, đạo diễn Todd Philips sẽ trở lại cùng bộ ba quậy phá Bradley Cooper, Ed Helms và Zach Galifianakis. Họ tới Las Vegas, không cần sa, không những buổi ăn chơi trác táng. Vậy thì có chuyện gì sẽ xảy ra được? Nhưng không gì là không thể với những anh chàng đi đâu cũng mang tới rắc rối này.
 
Vẫn tiếp tục là cuộc hành trình hứa hẹn đầy bất ngờ không-biết-chuyện-gì-sẽ-xảy-ra với bộ 3 rắc rối gồm nha sĩ Stu (Ed Helms), chàng giáo viên điển trai Phil (Bradley Cooper) và chàng béo ngốc nghếch hay gây chuyện Alan (Zach Galifianakis). Đặc biệt hơn, ở phần cuối của series này không chỉ chứa đựng yếu tố hài hước mà còn bao gồm cả yếu tố hành động xuyên suốt cuộc phiêu lưu tại thành phố của những cuộc vui bất tận Las Vegas cũng như Tijuana (Mexico). Không có đám cưới cũng chẳng có tiệc độc thân, vậy đâu là lý do làm nên yếu tố hấp dẫn không thể bỏ qua của Hangover trong suốt thời gian vừa qua cũng như phần cuối nói riêng?