Phút bối rối

That Awkward Moment

That Awkward Moment xoay quanh 3 chàng trai chơi thân với nhau là Jason (Zac Efron), Daniel (Miles Teller) và Mikey (Michael B. Jordan). Sau khi Mikey thất tình vì chia tay bạn gái, cả ba tuyên bố sẽ trung thành với cuộc sống độc thân. Họ dự định sẽ ăn chơi nhảy múa đến hết đời.

Thể loai: Hài

Zac Efron
Zac Efron sinh ngày 18 tháng 10 năm 1987 là một diễn viên người Mĩ. Anh bắt đầu sự nghiệp đóng phim từ những năm 2000 và được các khán giả trẻ biết đến sau vai diễn trong bộ phim High School Musical, và series "Summerland" cùng Hairspray. Theo tờ Newsweek vào tháng 6 năm 2006, đạo diễn Adam Shankman đã miêu tả Zac Efron như một ngôi sao sáng giá lúc bấy giờ.
 
Mời bạn xem thêm phim Dr. Seuss’ The Lorax - Thần Lorax, The Lucky One - Bức ảnh định mệnh.

Đạo diễn: Tom Gormican
Sản xuất: Justin Nappi, Andrew O'Connor, Scott Aversano, Zac Efron, Kevin Turen.
Kịch bản: Tom Gormican
Diễn viên:

Zac Efron ... Jason
Miles Teller ... Daniel
Michael B. Jordan ... Mikey
Imogen Poots ... Ellie

Âm nhạc: David Torn
Quay phim: Brandon Trost
Dựng phim: Shawn Paper, Greg Tillman
Nhà phân phối: Focus Features
Phân loại: R
Công chiếu: 27 tháng 1 năm 2014
Thời lượng: 94 Phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

That Awkward Moment xoay quanh 3 chàng trai chơi thân với nhau là Jason (Zac Efron), Daniel (Miles Teller) và Mikey (Michael B. Jordan). Sau khi Mikey thất tình vì chia tay bạn gái, cả ba tuyên bố sẽ trung thành với cuộc sống độc thân. Họ dự định sẽ ăn chơi nhảy múa đến hết đời. Tuy nhiên tuyên bố của cả nhóm bị phá vỡ khi Jason đã gặp cô gái trong mơ của anh. Tình yêu của họ nhanh tới mức chỉ vài ngày sau khi gặp họ đã "làm chuyện ấy" với nhau. Trước mối tình quá đẹp và lãng bạn của Jason, hai người bạn còn lại tỏ ra vô cùng khó chịu. Các tình huống bi hài bắt đầu.