Sơn đẹp trai

Sơn đẹp trai là bộ phim hài, kể về câu chuyện của một anh chàng có biệt danh 'Sơn đẹp trai' dù ngoại hình không mấy trẻ trung. Anh đã phải lòng cô ca sĩ nổi tiếng Lan Khuê. Anh đã lập kế hoạch tán tỉnh cô ca sĩ nhưng lại thất bại thảm hại.

Thể loai: Hài
Nghệ sĩ tham gia:
Bằng Kiều

Đạo diễn: Trương Quang Thịnh
Sản xuất:  Bằng Kiều
Kịch bản: Đang cập nhật
Diễn viên: Bằng Kiều, Lan Khuê, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Đinh Huy, Đinh Tiến Đạt

Âm nhạc: Đang cập nhật
Quay phim:  Đang cập nhật
Dựng phim: Đang cập nhật
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Thanh Long Communication
Công chiếu: 06/03/2015
Thời lượng: Đang cập nhật
Quốc gia: Việt Nam

Nội dung:

Sơn đẹp trai là bộ phim của đạo diễn Trương Quang Thịnh, kể về câu chuyện của một anh chàng có biệt danh “Sơn đẹp trai” dù ngoại hình của mình không mấy trẻ trung (Bằng Kiều). Một lần tình cờ, anh gặp và phải lòng một cô ca sĩ nổi tiếng (Lan Khuê – Miss World Vietnam 2014). Bằng sự tự tin của mình cùng sự giúp đỡ của người bạn thân (Trường Giang đóng), anh đã lập kế hoạch tán tỉnh cô ca sĩ nhưng lại thất bại thảm hại.

 

Một số cảnh trong phim
Một số cảnh trong phim

Trong khi đó, cô ca sĩ nổi tiếng đang bị một băng nhóm tội phạm truy nã. Bọn chúng nghi rằng cô là người đang giấu trong người một vật phẩm quý giá mà bọn chúng đã tìm kiếm bấy lâu nay. Vì vậy, bọn chúng quyết định ám sát cô ca sĩ và chiếm đoạt vật phẩm quý ấy…  

Phim có sự tham gia của ca sĩ Bằng Kiều, Lan Khuê (Miss World Vietnam 2014), diễn viên hài Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Đinh Huy, Đinh Tiến Đạt, Miko Lan Trinh, Lan Phương, Minh Khuê… Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 06/03/2015 trên toàn quốc.