Người máy biến hình 3: Vùng tối mặt trăng

Transformers: Dark of the Moon

Transformers 3 bắt đầu với việc tạo dựng lại cuộc đổ bộ đầu tiên của con người lên mặt trăng năm xưa, với những thước phim tư liệu có thật trong lịch sử.

Thể loai: Hành động

Shia LaBeouf
Shia LaBeouf sinh năm 1986 tại Los Angeles trong một gia đình có bố mẹ chia tay. Tuy nhiên điều ấy không hề làm ảnh hưởng tới nghiệp diễn và con đường tiến thân của anh. Với Shia, phim ảnh dường như là định mệnh. Anh đóng phim từ khi mới 7 tuổi với các bộ phim Dr. Quinn, Medicine Woman. Với bộ phim Holes năm 2003, anh đã đạt giải MTV Movie Award cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Sau đó tham gia hàng loạt phim bom tấn của Hollywood như loạt phim Transformers, Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull hay Wall Street: Money Never Sleeps.
 
Mời bạn xem thêm phim Wall Street: Money Never Sleeps - Phố Wall: Dòng tiền không ngủ, Người máy biến hình 2: Bại binh phục hận.

Đạo diễn: Michael Bay
Sản xuất: Don Murphy, Tom DeSanto, Lorenzo di Bonaventura, Ian Bryce
Kịch bản: Ehren Kruger
Diễn viên:

Shia LaBeouf ... Sam Witwicky
Josh Duhamel ... Lennox
John Turturro ... Simmons
Tyrese Gibson ... Epps
Rosie Huntington-Whiteley ... Carly
Patrick Dempsey ... Dylan
Rich Hutchman ... Engineer
Frances McDormand ... Mearing
Kevin Dunn ... Ron Witwicky
John Malkovich ... Bruce Brazos
Julie White ... Judy Witwicky
Alan Tudyk ... Dutch
Ken Jeong ... Jerry Wang
Glenn Morshower ... General Morshower
Buzz Aldrin ... Buzz Aldrin

Âm nhạc: Steve Jablonsky
Quay phim: Amir Mokri
Dựng phim: Roger Barton, William Goldenberg, Joel Negron
Phân loại: PG-13
Nhà phân phối: Paramount Pictures
Công chiếu: 23 tháng 6 năm 2011
Thời lượng: 155 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

>> Xem phim Người máy biến hình trọn bộ

Transformers 3 bắt đầu với việc tạo dựng lại cuộc đổ bộ đầu tiên của con người lên mặt trăng năm xưa, với những thước phim tư liệu có thật trong lịch sử. Nội dung chính của phần này vẫn là cuộc chiến giữa hai phe robot Autobots và Decepticons, với sự xuất hiện của những nhân vật mới như Shockwave, Sentinel Prime hay Soundwave. Sau khi tốt nghiệp đại học và bị bạn gái Mikaela "đá", anh chàng Sam Witwicky trở thành kẻ thất nghiệp và "ăn nhờ ở đậu" nhà bạn gái mới, Carly. Khi Decepticons nổi dậy, một lần nữa Sam nhập cuộc cùng những người bạn robot của anh. Tất cả cùng khám phá bí mật xung quanh chiếc phi thuyền của Autobot được tìm thấy trên mặt trăng.