Kiếm rồng

Dragon Blade

Dragon Blade - Thiên Tướng Hùng Sư (Kiếm Rồng) là bộ phim võ thuật hành động hoành tráng nhất của điện ảnh Hoa ngữ, dự kiến ra mắt vào dịp Tế Nguyên Đán 2015.

Ngày công chiếu: 19 tháng 2 năm 2015
Thể loai: Hành động

Đạo diễn: Daniel Lee
Sản xuất: Jackie Chan, Susanna Tsang
Kịch bản: Daniel Lee
Diễn viên:

Adrien Brody     ...     Tiberius
John Cusack     ...     Lucius
Jackie Chan     ...     Huo An
Sharni Vinson     ...     The Queen
Peng Lin         
Benny Urquidez         
Kevin Lee     ...     Roman Solider
Si Won Choi         
Tomer Oz     ...     Huo An General
Raiden Integra     ...     Roman Soldier
Paul Philip Clark     ...     General Doramis
Joel Adrian     ...     General Sertor
Lorie Pester         
Temur Mamisashvili     ...     Roman Soldier
Fatih Ugurlu     ...     Roman General

Âm nhạc: Henry Lai
Quay phim:
Dựng phim:
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Golden Network Asia (International)
Công chiếu: 19 tháng 2 năm 2015 (TIFF)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Đang cập nhật
Quốc gia: Trung Quốc
Điểm IMDb:

Nội dung:

Dragon Blade - Thiên Tướng Hùng Sư (Kiếm Rồng) là bộ phim võ thuật hành động hoành tráng nhất của điện ảnh Hoa ngữ, sẽ ra mắt đúng vào dịp Tế Nguyên Đán. Phim có sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên điện ảnh nổi tiếng Đông - Tây: Adrien Brody, John Cusack và nam diễn viên Thành Long...

Bộ phim lấy cảm hứng từ một giả thuyết giải thích về những đặc điểm của người da trắng ở những cư dân làng Liqian (nay là Zhelaizhai), một vùng định cư ở Tây Bắc Trung Quốc, bên rìa sa mạc Gobi.

Thành Long vào vai Huo An, một chỉ huy người Trung Quốc
Thành Long vào vai Huo An, một chỉ huy người Trung Quốc

Lấy bối cảnh diễn ra dưới thời Tây Hán, Kiếm Rồng xoay quanh câu chuyện của đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực. Với tài năng, sự kiên trung và tình yêu hòa bình, Hoắc An đã liên kết với các huynh đệ từng vào sinh ra tử với mình lập nên liên minh “Quyết tử cho hòa bình”.

Dàn diễn viên nổi tiếng trong phim
Dàn diễn viên nổi tiếng trong phim

Thế nhưng, ông lại bị gian thần hãm hại, bị đày tới biên ải và chịu cảnh nô dịch hà khắc. May mắn thay, Hoắc An đã được đại tướng quân Tiberius (John Cusack) trên đường hộ tống hoàng tử tới phương Đông giải thoát. Từ đây, hai vị tướng quân anh hùng gắn kết thành tâm giao tri kỷ, cùng chung lý tưởng bảo vệ chính nghĩa, xây dựng hòa bình. Hai người sát cánh bên nhau trải qua hàng loạt những trận đấu ly kỳ, những sự kiện chấn động hứa hẹn sẽ giữ chân khán giả đến những phút cuối cùng.

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website tra cứu thông tin phim miễn phí với thư viện phim phong phú, được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tìm từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Thư viện phim của megafun được cập nhật hàng ngày, tổ chức khoa học, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Bạn có thể tra cứu những bộ phim hay để thưởng thức cùng gia đình và bạn bè. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại thư viện phim phong phú của chúng tôi.