Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2

The Hunger Games: Mockingjay – Part 2

The Hunger Games: Mockingjay Part 2 - Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2 là tập phim khép lại toàn bộ loạt The Hunger Games, hứa hẹn đem tới cho khán giả trận chiến hoành tráng giữa quân nổi dậy và chính phủ Capitol.

Thể loai: Hành động
Nghệ sĩ tham gia:
Jennifer Lawrence
Josh Hutcherson
Julianne Moore

Đạo diễn: Francis Lawrence
Sản xuất: Nina Jacobson, Jon Kilik
Kịch bản: Danny Strong, Peter Craig
Chuyển thể: Mockingjay cuả Suzanne Collins

Diễn viên:
Jennifer Lawrence ... Katniss Everdeen
Josh Hutcherson ... Peeta Mellark
Liam Hemsworth ... Gale Hawthorne
Woody Harrelson ... Haymitch Abernathy
Elizabeth Banks ... Effie Trinket
Willow Shields ... Primrose Everdeen
Julianne Moore ... President Alma Coin
Philip Seymour Hoffman ... Plutarch Heavensbee
Stanley Tucci ... Caesar Flickerman
Donald Sutherland ... Coriolanus Snow

Âm nhạc: James Newton Howard
Quay phim: Jo Willems
Dựng phim: Alan Edward Bell, Mark Yoshikawa
Nhà sản xuất: Color Force
Nhà phân phối: Lionsgate
Phân loại: đang cập nhật
Công chiếu: 20 tháng 11 năm 2015
Thời lượng: đang cập nhật
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Khi đất nước Panem chìm trong chiến tranh quy mô, Katniss đối mặt với Tổng thống Snow trong cuộc chiến cuối cùng. Cùng với những người bạn thân của mình - bao gồm Gale, Finnick, Peeta - Katniss tham gia vào một nhiệm vụ với một nhóm từ quận 13.

H liều mạng để ám sát Tổng thống Snow, người vốn ngày càng bị ám ảnh với việc phải tiêu diệt . Bẫy chết người, kẻ thù, những lựa chọn mang tính đạo đức đều đang chờ đợi sẽ thách thức Katniss hơn bất kỳ chiến trường nào mà từng phải đối mặt trong The Hunger Games.

Với kinh phí đầu tư khổng lồ 250 triệu đô la tính từ phần trước, THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 2 sẽ là chương cuối cùng, và là chương kịch tích nhất về hành trình giải cứu đất nước Panem của nữ anh hùng Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence).

Sau khi được tôn vinh như “Húng Nhại” - biểu tượng cho niềm hy vọng và khát khao tự do, Katniss cùng những người dân ở Quận 13 quyết tâm đứng lên thực hiện cuộc khởi nghĩa nhằm vào Capitol. Cách duy nhất để dành phần thắng chính là trừ khử tổng thống Snow - kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả những nỗi đau thương mà Panem phải chịu đựng suốt hơn 70 năm qua. Luôn đi trước một bước, mọi thứ với Snow dường như luôn nằm trong dự định, đặc biệt là khi âm mưu của lão được vén màn: Capitol chính là Đấu Trường Sinh Tử lần thứ 76. Một lần nữa, Katniss cùng nhóm của mình bất đắc dĩ sẽ phải tham gia vào trò chơi man rợ này để chấm dứt tất cả.

Theo Tri thức trực tuyến