Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E.

The Man from U.N.C.L.E.

Vào tháng 8 này, khán giả sẽ được thưởng thức một tác phẩm đầy hứa hẹn dựa trên series truyền hình cùng tên từng rất thành công trong thập niên 60: THE MAN FROM U.N.C.L.E - TỔ CHỨC BÓNG ĐÊM U.N.C.L.E

Thể loai: Hành động
Nghệ sĩ tham gia:
Hugh Grant
Henry Cavill

Đạo diễn: Guy Ritchie
Sản xuất: John Davis, Steve Clark-Hall, Lionel Wigram
Kịch bản: Guy Ritchie, Lionel Wigram
Diễn viên:

Alicia Vikander ... Gaby Teller
Henry Cavill ... Napoleon Solo
Elizabeth Debicki ... Victoria Vinciguerra
Armie Hammer ... Illya Kuryakin
Hugh Grant ... Waverly
Jared Harris ... Sanders
Ekaterina Zalitko ... Pit girl
David Beckham ... (rumored)
Joana Metrass ... Victoria's assistant
Luca Calvani ... Alexander

Âm nhạc: Daniel Pemberton
Quay phim: John Mathieson
Dựng phim: James Herbert
Phân loại: PG-13
Nhà phân phối: Warner Bros. Pictures
Công chiếu: 14 tháng 8 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

TỔ CHỨC BÓNG ĐÊM U.N.C.L.E là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Guy Richie (series Sherlock Holmes cùng tài tử Robert Downey Jr.) trong vai trò đạo diễn, đồng biên kịch cùng Lionel Wigram - nhà điều hành sản xuất nổi tiếng với thương hiệu "Harry Potter".

Thủ vai điệp viên Napoleon Solo là "Người Đàn Ông Thép" Henry Cavill. Còn anh chàng Illya Kuryakin sẽ do nam diễn viên Armie Hammer (The Social Network) thủ vai. Sánh đôi cùng họ sẽ là bộ đôi kiều nữ Alicia Vikander và Elizabeth Debicki. Alicia, kiều nữ xinh đẹp người Thuỵ Điển đã có một năm khá thành công với tác phẩm sci-fi được giới chuyên môn đánh giá cao là “Ex Machina”. Còn với Elizabeth, cô từng được khán giả biết đến qua tác phẩm chuyển thể đình đám “The Great Gasby”. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng xứ sở sương mù Hugh Grant (Four Weddings and a Funeral).

Lấy bối cảnh giữa thời kỳ chiến tranh Lạnh, bộ phim là câu chuyện về sự hợp tác “không đội trời chung” giữa chính phủ Mỹ và Nga để ngăn chặn âm mưu khủng bố nhằm vào một loại vũ khí nguyên tử đặc biệt. Đại diện cho hai cường quốc này là Napoleon Solo (Henry Cavill) và Illya Kuryakin (Armie Hammer) đến từ hai tổ chức tình báo CIA và KGB. Gác lại mối thâm thù lâu đời, họ buộc phải hợp tác dưới mật danh U.N.C.L.E và truy tìm manh mối ngăn chặn thảm hoạ chết người kia.

Theo Tri thức trực tuyến