Vòng xoáy tội ác

The Chronicles of Evil

Chronicles of Evil – Vòng Xoáy Tội Ác là câu chuyện về một vị cảnh sát liêm khiết, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn nhận được sự tin tưởng, quý mến từ cấp trên và đồng nghiệp.

Thể loai: Hình sự
Nghệ sĩ tham gia:
Son Hyun-joo
Choi Daniel

Đạo diễn: Baek Woon-hak
Sản xuất: Choi Won-ki
Kịch bản: Baek Woon-hak
Diễn viên:

Daniel Choi ... Kim Jin-gyoo
Son Hyun-joo ... Chief Officer Choi Chang-sik
Dong-seok Ma ... Detective Oh
Seo Joon Park ... Cha Dong-jae

Âm nhạc: Hwang Sang-jun
Quay phim: Park Jong-chul
Dựng phim: Chưa rõ
Phân loại: NR
Nhà phân phối: CJ Entertainment
Công chiếu: 14 tháng 5 năm 2015, 19 tháng 6 năm 2015 (Việt Nam)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 102 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Điểm IMDb: 5.6/10

Nội dung:

Chronicles of Evil – Vòng Xoáy Tội Ác là câu chuyện về một vị cảnh sát liêm khiết, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn nhận được sự tin tưởng, quý mến từ cấp trên và đồng nghiệp. Cuộc sống vốn tưởng sẽ yên bình cùng con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng rộng mở cho tới khi anh vô tình tự biến mình thành kẻ sát nhân. Trong tích tắc, anh quyết định chôn vùi hành động sai trái đó… Và cũng từ đây, vị cảnh sát chính trực thuở nào bị cuốn vào một vũng lầy thật sự, không còn lối thoát, không còn cơ hội để anh quay trở về…

Sau bữa tiệc ăn mừng vì được thăng chức và nhận bằng khen từ Tổng thống, đội trưởng Choi chia tay đồng nghiệp và đón taxi về nhà. Anh không ngờ đó cũng là chuyến taxi định mệnh khi gã tài xế cố tình hạ sát mình. Chưa kịp định thần và hiểu lý do, trong lúc xô xát, Choi vô tình đâm chết gã... Không thể để bản thân rơi vào vòng lao lý làm ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp đầy tương lai phía trước - ngay cả khi đó chỉ là tội ngộ sát, Choi chỉ có lựa chọn duy nhất là che giấu toàn bộ câu chuyện giữa mình - gã tài xế - chiếc taxi tại bãi đất hoang.

Nhưng anh không ngờ, xác chết ấy xuất hiện không chỉ ngay trước mắt anh mà còn làm rúng động toàn bộ đất nước Hàn Quốc vào sáng hôm sau, ngay tại trung tâm thành phố và được treo ở cần cẩu cao chót vót. Và anh càng lo sợ hơn khi được giao trong trách điều tra chuyên án này.

Mọi việc càng trở nên rối tung với đội trưởng Choi khi trong quá trình điều tra, trong lúc anh cố xóa sạch dấu vết hiện trường thì một cú điện thoại bí ẩn gọi tới với nội dung ngắn gọn “Tôi chính là kẻ giết người, hãy gọi đội trưởng Choi tới đây”...

Bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đâu tiên trên màn ảnh rộng của Son Hyun-joo – người được mệnh danh là ông hoàng phim rượt đuổi của điện ảnh Hàn Quốc – với hai chàng trai đang cực “hot” và gây “bão” trong lòng người hâm mộ Park Seo-joon và Choi Daniel. Thoát khỏi hình ảnh mỹ nam, Park Seo-joon và Choi Daniel hứa hẹn sẽ làm khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi khắc họa cá tính nhân vật hết sức gai góc, có sự đấu tranh nội tâm phức tạp cùng những màn rượt đuổi nghẹt thở trong phim.

Theo Tri thức trực tuyến