Hành trình trở về

HOME

Home - Hành trình trở về xoay quanh cuộc phiêu lưu của loài Boov, một chủng tộc ngoài hành tinh quyết định xâm lược trái đất để biến nơi đây thành quê hương mới và trốn tránh kẻ thù. Nhưng khi nơi trú ẩn bị phát hiện, cô bé Tip phải hợp sức cùng Oh để cứu lấy loài Boov.

Thể loai: Hoạt hình

Đạo diễn: Tim Johnson
Sản xuất: Chris Jenkins, Suzanne Buirgy
Kịch bản: Tom J. Astle, Matt Ember
Chuyển thể: dựa trên tiểu thuyết [[The True Meaning of Smekday]] của Adam Rex

Diễn viên:
Rihanna ... Gratuity 'Tip' Tucci
Jim Parsons ... Oh
Jennifer Lopez ... Lucy Tucci
Steve Martin ... Captain Smek

Âm nhạc: Lorne Balfe
Quay phim: đang cập nhật
Dựng phim: đang cập nhật
Nhà sản xuất: DreamWorks Animation
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Phân loại: PG
Công chiếu: 27 tháng 3 năm 2015
Thời lượng: Đang cập nhật
Quốc gia: Mỹ
 

Nội dung:
Home xoay quanh cuộc phiêu lưu của loài Boov, một chủng tộc ngoài hành tinh vui vẻ, lạc quan nhưng không được thông minh sáng láng cho lắm. Các sinh vật ngoài hành tinh đáng yêu này quyết định xâm lược trái đất để biến nơi đây thành quê hương mới và trốn tránh kẻ thù ác độc. Nhưng khi nơi trú ẩn mới của loài Boov bị kẻ thù phát hiện, cô bé Tip phải hợp sức cùng Oh, người đã vô tình tiết lộ chỗ trốn của loài Boov, để cứu lấy đồng loại của mình.

Trải qua cuộc hành trình kéo dài hàng triệu năm ánh sáng, tộc người ngoài hành tinh Boov hiền lành, vui nhộn trong Home - Hành trình trở về chỉ mong kiếm được một mái nhà yên bình để nương thân. Hi vọng của họ tắt dần khi các hành tinh họ đặt chân đến đều quá nguy hiểm, hoặc nhanh chóng bị hủy diệt hoặc thậm chí không thể có sự sống tồn tại. Dấu hiệu của Trái đất xuất hiện trên màn hình rada như ánh sáng cuối đường hầm, thắp lên ngọn lửa hi vọng về một quê hương lâu dài cho những người dân Boov lương thiện.

tập phim ngắn ra mắt vào tháng 3, người xem đã có những tràng cười sảng khoái bởi tình huống vừa éo le vừa hài hước của người Boov trên hành trình tìm kiếm một nơi gọi là nhà qua nhiều hành tinh khác nhau. Tiếp nối phong cách vui nhộn khác biệt từng khiến khán giả thích thú, trailer chính thức của bộ phim cũng đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi phác họa lên hoàn cảnh một cậu nhóc người Boov với tên gọi kỳ lạ - Oh, trong cuộc trốn chạy khỏi cư dân của mình đã vô tình lạc đến Trái Đất. Cuộc phiêu lưu của cậu nhóc Oh lại càng thêm phần sinh động khi có sự tham gia của cô bé loài người và chú mèo cực kỳ đáng yêu. Từ buổi gặp mặt đầy bỡ ngỡ ban đầu, họ dần gắn bó với nhau và không ai có thể ngờ, sau này, họ sẽ cùng nhau bảo vệ Trái Đất – nơi cả hai đều gọi là nhà.

Điều gì sẽ xảy ra với cặp đôi đáng yêu này? Những thế lực đen tối nào sẽ đe dọa đến an nguy của hành tinh chúng ta? Những tình huống gay cấn, thú vị bên cạnh những thông điệp sâu sắc về tình bạn và tình hòa hiếu giữa các dân tộc sẽ là điểm nhấn lớn của tác phẩm.