Snoopy

The Peanuts Movie

Bộ phim được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Peanuts của hoạ Charles M.Schulz về bộ đôi lừng danh Charlie Brown - Snoopy.

Thể loai: Hoạt hình

Đạo diễn: Steve Martino
Sản xuất: Craig Schulz, Bryan Schulz
Kịch bản: Craig Schulz, Bryan Schulz, Cornelius Uliano
Diễn viên:

Francesca Capaldi ... Little Red-Haired Girl (voice)
Noah Schnapp ... Charlie Brown (voice)
Venus Schultheis ... Peppermint Patty (voice)
Mariel Sheets ... Sally Brown (voice)
Bill Melendez ... Snoopy / Woodstock
Alexander Garfin ... Linus (voice)
Madisyn Shipman ... Violet Gray (voice)
Hadley Belle Miller ... Lucy van Pelt (voice)

Âm nhạc: Christophe Beck
Quay phim: Renato Falcão
Phân loại: NR
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Công chiếu: 6 tháng 11 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Vào cuối năm nay, bộ phim hoạt hình THE PEANUTS MOVIE như một món quà Giáng Sinh dễ thương và ngọt ngào ra mắt khán giả toàn quốc.

Bộ phim được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Peanuts của hoạ Charles M.Schulz về bộ đôi lừng danh Charlie Brown - Snoopy.  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng cảm thấy quen thuộc với hình ảnh chú chó Snoopy đáng yêu và hài hước, luôn làm những hành động ngộ nghĩnh và dễ thương.

Câu chuyện bắt đầu khi Snoopy được cậu bé Charlie Brown nhận nuôi và sống những ngày tháng thú vị bên cạnh cậu chủ nhỏ hiền lành, vụng về của mình. Là một chú chó nghịch ngợm, Snoopy rất thích trò bắt chước các loài động vậy khác, như chim bồ nông, nai sừng tấm, rắn, tê giác và cả chuột Mickey…

Trong tác phẩm mới THE PEANUTS MOVIE, Câu chuyện được mở rộng ra như một chuyến phiêu lưu nhỏ, đưa người xem trở về thế giới tuổi thơ. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Snoopy để chống lại kẻ thù Red Baron, còn cậu chủ nhỏ Charlie Brown thì cố gắng để lấy lòng Cô bé Tóc đỏ. Đặc biệt hơn, trong tác phẩm lần này, khán giả sẽ có dịp gặp được bạn gái của Snoopy, không ai khác chính là nàng chó Fifi điệu đàng xinh xắn.

Theo Tri thức trực tuyến