Hành trình đến bắc cực

To The Arctic

Phim tài liệu phiêu lưu Hành Trình Đến Bắc Cực kể về một câu chuyện đầy ngoạn mục về sự tồn tại. Được dẫn dắt bởi giọng đọc truyền cảm của chủ nhân giải Oscar, Meryl Streep...

Meryl Streep
Meryl Streep sinh ngày 22 tháng 6 năm 1949. Bà là nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu người Mỹ. Meryl được là một trong những diễn viên tài năng và được kính trọng nhất tại Hollywood. Khởi nghiệp với vai diễn trong vở The Playboy of Seville và vai diễn phim nhựa đầu tiên trong bộ phim Julia. Thành công về thương mại và phê bình đều nhanh chóng đến với Meryl khi bà diễn trong The Deer Hunter hay phim Kramer vs. Kramer. Meryl Streep đã giành được 3 giải Oscar, 8 giải Quả cầu vàng, 1 giải Cannes, 2 giải SAG, 1 giải Tony, 2 giải Emmy, 2 giải BAFTA cùng bốn đề cử Grammy. Meryl đã được đề cử giải Oscar 17 lần, Quả cầu vàng 22 lần, đạt kỷ lục nhiều nhất của cả 2 giải thưởng. Bà còn là một trong số ít điễn viên đã đoạt đủ bốn giải thưởng diễn xuất lớn là Oscar, Quả cầu vàng, SAG và BAFTA.
 
Mời bạn xem thêm phim Mamma Mia! - Giai điệu hạnh phúc, It’s Complicated - Thật Phức Tạp, The Iron Lady - Người đàn bà thép.
Ðạo diễn: Greg MacGillivray
Sản xuất: Greg MacGillivray
Kịch bản: Stephen Judson
Diễn viên: 
 
Meryl Streep ... Narrator (voice)
 
Âm nhạc: Dolby Digital
Nhà phân phối: IMAX, MacGillivray Freeman Films
Phân loại:  G 
Công chiếu: 20 tháng 4 năm 2012
Thời lượng: 40 phút
Quốc gia: Mỹ
 
Nội dung:
 
Phim tài liệu phiêu lưu Hành Trình Đến Bắc Cực kể về một câu chuyện đầy ngoạn mục về sự tồn tại. Được dẫn dắt bởi giọng đọc truyền cảm của chủ nhân giải Oscar, Meryl Streep. Bộ phim dẫn dắt khán giả đến với một chuyến hành trình chưa từng được trải nghiệm trước đây vào cuộc sống của một cô gấu Bắc Cực cùng hai chú gấu con sinh đôi mới bảy tháng tuổi của mình khi chúng tìm đường trở về nhà ở vùng Bắc Cực hoang dã.
 
Những thước phim đầy say đắm, phiêu lưu và sâu sắc sẽ mang khán giả đến gần hơn và thân thuộc hơn với cuộc đấu tranh sinh tồn của gia đình gấu trong một môi trường sống băng giá với những đợt tuyết tan, những cánh đồng băng tuyết ngút tầm mắt, những thác nước hùng vĩ và những đỉnh núi đóng băng đầy ngoạn mục.