Người về từ sao Hỏa

The Martian

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, THE MARTIAN được chấp bút bởi Drew Goddard - biên kịch gia trẻ mới đây đã rất thành công với series truyền hình về siêu anh hùng Daredevil.

Thể loai: KHVT
Nghệ sĩ tham gia:
Matt Damon
Jessica Chastain
Kristen Wiig
Sean Bean

Đạo diễn: Ridley Scott
Sản xuất: Simon Kinberg, Ridley Scott, Michael Schaefer
Kịch bản: Drew Goddard
Tiểu thuyết: Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Andy Weir
Diễn viên:

Matt Damon ... Mark Watney
Kate Mara ... Beth Johanssen
Jessica Chastain ... Melissa Lewis
Kristen Wiig ... Annie Montrose
Mackenzie Davis ... Mindy Park
Sean Bean ... Mitch Henderson
Sebastian Stan ... Chris Beck
Donald Glover ... Rich Purnell
Chiwetel Ejiofor ... Venkat Kapoor
Naomi Scott ... Ryoko
Aksel Hennie ... Alex Vogel
Jeff Daniels ... Teddy Sanders
Michael Peña ... Rick Martinez
Lili Bordán ... Blair
Jonathan Aris ... Brendan Hatch

Âm nhạc: Harry Gregson-Williams
Quay phim: Dariusz Wolski
Dựng phim: Pietro Scalia
Phân loại: NR
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Công chiếu: 2 tháng 10 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: Chưa rõ phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, THE MARTIAN được chấp bút bởi Drew Goddard - biên kịch gia trẻ mới đây đã rất thành công với series truyền hình về siêu anh hùng Daredevil. Chỉ đạo bộ phim là đạo diễn/ nhà sản xuất từng giành 3 đề cử Oscar - Ridley Scott, vốn được rất nhiều khán giả trên thế giới biết đến bởi các tác phẩm kinh điển như “Blade Runner”, “Gladiator”…

Ngoài ra, THE MARTIAN còn quy tụ một dàn diễn viên sáng giá bên cạnh Matt Damon như Jessica Chastain (“Interstella"), Kate Mara ("Fantastic Four") và Sebastian Stan ("Captain America: Winter Soldier").

Bộ phim xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, Mark Watney (do diễn viên Matt Damon thủ vai) được cho rằng đã tử nạn sau một trận bão lớn và bị mọi người bỏ lại phía sau.Tuy nhiên, Watney may mắn sống sót và bị mắc kẹt một mình trên hành tinh cằn cỗi. Anh sẽ phải sử dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức của mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống và hi vọng một ngày sẽ được cứu thoát. Quan trọng hơn cả, Watney luôn giữ cho mình một nghị lực kiên cường và tinh thần thật lạc quan. Mặc dù cách xa đến hàng triệu dặm, NASA và các nhà khoa học quốc tế vẫn làm việc không mệt mỏi để có thể đưa Watney trở về an toàn.

Bộ phim sẽ cho khán giả cái nhìn sâu hơn về cuộc sống khó khăn của các phi hành gia khi họ phải đối mặt giữa sự sống và cái chết.

Theo Tri thức trực tuyến