Cuốn băng ma quái

All Hallows' Eve

Xem cuốn băng chứa đoạn phim kinh dị vào đêm Halloween, cô bảo mẫu Sarah đã phải trả giá đắt khi chính cô gọi tên sát nhân ra ngoài và trở thành mục tiêu săn đuổi kế tiếp...

Thể loai: Kinh dị

Phim kinh dị - dòng phim với nội dung mang đến cho người xem những cảm xúc ghê rợn và sợ hãi thông qua cốt truyện, nội dung, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, âm thanh ghê tai, những cảnh máu me, chết chóc, các cảnh giật mình,... Từ những thước phim làm trên tiểu thuyết cổ điển, phim kinh dị ngày càng hút khách, ngày càng phong phú về thể loại, nội dung. Các nền điện ảnh nổi tiếng làm phim kinh dị gồm Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn QuốcNhật Bản.
 
Mời bạn xem thêm phim The Last Exorcism Part II, The Chaser, Midnight FM

Đạo diễn: Damien Leone
Sản xuất: Jesse Baget
Kịch bản: Damien Leone
Diễn viên:

Katie Maguire ... Sarah
Mike Giannelli ... Art the clown
Catherine A. Callahan ... Caroline
Marie Maser ... Woman
Kayla Lian ... Casey
Cole Mathewson ... Timmy
Sydney Freihofer ... Tia

Âm nhạc: Noir Deco
Quay phim: Christopher Cafaro, Christopher Eadicicco
Dựng phim: Damien Leone
Nhà phân phối: Ruthless Pictures
Phân loại: NR
Công chiếu: 29 tháng 10 năm 2013
Thời lượng: 83 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Sarah, một cô gái trẻ làm nghề giữ trẻ thuê. Đêm Halloween, cô nhận thêm tiền bo của 2 vợ chồng nhà giàu nọ và trông 2 đứa con nghịch ngợm Timmy cùng Tia.

Timmy đang ngồi đếm đống kẹo chiến lợi phẩm thì phát hiện ra một hộp đen chứa cuốn băng VHS bí ẩn. Nó đòi xem bằng được và Sarah buộc phải đồng ý. Đoạn đầu băng đã chiếu 1 khúc phim kinh dị ghê sợ. Một tên hề bắt cóc 1 cô gái và mang về lò mổ của hắn ở 1 đường hầm bí mật.

Sarah không cho lũ trẻ tiếp tục xem và bắt chúng đi ngủ. Lẽ ra mọi việc sẽ dừng lại ở đó nhưng vì trí tò mò, phần không có việc gì làm, Sarah đã làm một việc dại dột mà sau này cô phải trả giá đắt, đó là tiếp tục theo dõi cuốn băng.

Cuốn băng tiếp tục với 2 vụ giết người man dợ mà tác giả không ai khác ngoài tên hề gớm ghiếc. Khi án mạng thứ 3 kết thúc, Sarah phát hiện ra mình không thể tắt đầu máy đi được. Cô phát hiện, chính bản thân mình đã chui vào trong chiếc TV và có khả năng nằm dưới sự truy sát của tên hề...