Không nơi ẩn nấp

Nowhere to Hide

Nếu một ngày bạn rơi vào hoàn cảnh con gái bị bắt cóc, mọi thiết bị bị gắn camera và bạn bị theo dõi mọi lúc, mọi nơi. Kẻ khủng bố bắt bạn phải tuân theo những gì hắn yêu cầu. Bạn sẽ làm gì?

Thể loai: Kinh dị

Phim kinh dị - dòng phim với nội dung mang đến cho người xem những cảm xúc ghê rợn và sợ hãi thông qua cốt truyện, nội dung, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, âm thanh ghê tai, những cảnh máu me, chết chóc, các cảnh giật mình,... Từ những thước phim làm trên tiểu thuyết cổ điển, phim kinh dị ngày càng hút khách, ngày càng phong phú về thể loại, nội dung. Các nền điện ảnh nổi tiếng làm phim kinh dị gồm Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn QuốcNhật Bản.
 
Mời bạn xem thêm phim The Last Exorcism Part II, The Chaser, Midnight FM

Đạo diễn: John Murlowski
Sản xuất: Michael Jacobs
Kịch bản: Kraig Wenman
Diễn viên:

Meredith Monroe ... Sara Crane
Brian Dietzen ... Sheldon Wilkes
Lochlyn Munro ... Detective Jack Irons
Brian Krause ... Edward Crane
Brittany Renee Finamore ... Kimmy Crane

Âm nhạc: Daniel Alcheh, Deddy Tzur
Quay phim: Justin Duval, John Murlowski
Dựng phim: Joy Zimmerman
Nhà phân phối: Maple Island Films
Phân loại: PG-13
Công chiếu: 27 tháng 6 năm 2009
Thời lượng: 91 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Một phụ nữ sau cái chết của chồng mình đã bị quấy rối bởi 1 gã đàn ông lạ. Hắn gọi cho cô và cô biết rằng, hắn đã tiếp cận với điện thoại, xe hơi và mọi đồ điện tử của mình.

Hắn thông báo, hắn đã bắt cóc con gái cô và cô sẽ phải làm mọi thứ hắn yêu cầu nếu không muốn con gái cô chết. Và cái hắn muốn là cô phải trở thành nhân chứng bảo vệ hắn. Cô hoàn toàn bất lực và không dám gọi cho ai vì mọi thứ đều bị hắn theo dõi.