Ám ảnh bóng đêm

Out of the Dark

Bộ phim kinh dị và tâm lý xã hội ra mắt trong tháng 3, OUT OF THE DARK - ÁM ẢNH BÓNG ĐÊM là một sản phẩm hợp tác của điện ảnh Mỹ, Tây Ban Nha và Colombia dưới bàn tay đạo diễn Lluís Quílez (Avatar, El siguiente).

Thể loai: Kinh dị
Nghệ sĩ tham gia:
Julia Stiles
Scott Speedman

Đạo diễn: Lluís Quílez
Sản xuất: Belén Atienza, Cristian Conti, Enrique López Lavigne
Kịch bản: Alex Pastor, David Pastor
Diễn viên:

Pixie Davies ... Hannah Harriman
Alejandro Furth ... Dr. Andres Contreras, Jr.
Stephen Rea ... Jordan
Scott Speedman ... Paul Harriman
Julia Stiles ... Sarah Harriman
Vanesa Tamayo ... Catalina
Guillermo Morales Vitola ... Man at party

Âm nhạc: Fernando Velázquez
Quay phim: Isaac Vila
Dựng phim: Bernat Vilaplana
Phân loại: R
Nhà phân phối: Vertical Entertainment
Công chiếu: 27 tháng 8 năm 2014 (Mỹ), 20 tháng 3 năm 2015 (Việt Nam)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 92 phút
Quốc gia: Mỹ, Tây Ban Nha, Colombia

Nội dung:

OUT OF THE DARK - ÁM ẢNH BÓNG ĐÊM là bộ phim kinh dị, siêu nhiên với sự hợp tác của điện ảnh Mỹ, Tây Ban Nha và Colombia. Bộ phim do Lluís Quílez (“Yanindadara”, “Avatar”, “El siguiente”) đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của Julia Stiles (“Silver Linings Playbook”, “Dexter”), Scott Speedman (“The Vow”, “Strangers”), Pixie Davies (“The White Queen”) và nam diễn viên được đề cử giải Oscar Stephen Rea (“The Crying Game”, “V for Vendetta”).

Sarah Harriman (Julia Stiles thủ vai) cùng chồng là Paul (Scott Speedman) và con gái 6 tuổi Hannah (Pixie Davies) đến Colombia với niềm háo hức bắt đầu cuộc sống mới khi Sarah chuẩn bị tiếp quản nhà máy giấy từ người cha là Jordan (Stephen Rea). Tuy nhiên, chẳng lâu sau khi chuyển đến vùng đất mới, gia đình Harriman đã gặp phải những biến cố kinh hoàng với sự khởi đầu là sự mất tích của cô con gái. Họ dần phát hiện ra ngôi nhà mới này đang bị một thế lực đáng sợ nguyền rủa. Để giải cứu con gái, Sarah và Paul phải tìm cách hàn gắn lại những tội lỗi trong quá khứ.

Ngoài yếu tố kinh dị mang tính truyền thống, bộ phim còn là thông điệp về trách nhiệm đối với những người xung quanh, nhất là đối với thế hệ con cháu mai sau. Mọi sự lựa chọn, quyết định của ngày hôm này sẽ tác động đến cuộc sống của các thế hệ mai sau.

Phía sau ống kính của ÁM ẢNH BÓNG ĐÊM là đội ngũ sáng tạo nổi tiếng gồm nhà biên kịch David Pastor (“Carriers”), Álex Pastor (“The Last Days”) và Javier Gullón (“Enemy”), đạo diễn hình ảnh Isaac Vila (“Eva”, “Painless”), nhà thiết kế sản xuất Iñigo Navarro (“Haywire”, “Vicky Christina Barcelona”) và biên tập phim Bernat Vilaplana (“Pan’s Labyrinth”, “The Impossible”).

Phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ 20/3/2015.