Nhanh hay là chết

The Quick and the Dead

Sau nhiều năm lưu lạc, nữ xạ thủ quyến rũ Ellen trở về với mong muốn trả thù cho cha. Để tiếp cận được mục tiêu, cô phải tham gia vào một cuộc đấu súng tay đôi giữa các tay súng miền Tây hoang dã do kẻ máu lạnh Herod tổ chức.

Leonardo DiCaprio (sinh 11 tháng 11, 1974) là một diễn viên người Mỹ, người đã ba lần được đề cử giải Oscar và đã giành được giải quả cầu vàng, nổi tiếng với các vai diễn trong những phim điện ảnh bom tấn như Romeo + Juliet, Titanic, The Beach, Catch Me If You Can, Gangs of New York, The Aviator, The Departed, Blood Diamond, Shutter Island, Inception. Leonardo DiCaprio đã tạo nên một làn sóng nổi tiếng toàn cầu gọi là "Leomania" vào cuối thập niên 1990 sau thành công trong vai diễn chàng họa sĩ Jack Dawson trong Titanic.
 
Mời bạn xem thêm phim Blood Diamond - Kim cương máuInception - Đánh Cắp Giấc MơDjango Unchained - Django tháo xiềng.

Đạo diễn: Sam Raimi
Sản xuất: Joshua Donen, Patrick Markey, Allen Shapiro
Kịch bản: Simon Moore
Diễn viên:

Sharon Stone ... Ellen
Gene Hackman ... Herod
Russell Crowe ... Cort
Leonardo DiCaprio ... Kid
Tobin Bell ... Dog Kelly

Âm nhạc: Alan Silvestri
Dựng phim: Dante Spinotti
Nhà phân phối: TriStar Pictures
Phân loại: R
Công chiếu: 10 tháng 2 năm 1995
Thời lượng: 107 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Sau nhiều năm lưu lạc, nữ xạ thủ quyến rũ Ellen trở về với mong muốn trả thù cho cha. Để tiếp cận được mục tiêu, cô phải tham gia vào một cuộc đấu súng tay đôi giữa các tay súng miền Tây hoang dã do Herod tổ chức. Herod là một kẻ máu lạnh hung ác, nắm quyền sinh sát toàn thị trấn, cũng chính là kẻ xưa kia đã hãm hại cha cô. Điều lệ của cuộc thi thật đơn giản: ai nhanh tay hơn sẽ là người chiến thắng, chậm tay thì chết. Tuy nhiên, đằng sau cuộc tranh tài này là cuộc chiến giữa cái thiện với cái ác….