Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ

Night at the Museum: Secret of the Tomb

Night at the Museum: Secret of the Tomb - Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ là phần 3 của serie phim hài hước - phiêu lưu chiếu rạp ăn khách do Ben Stiller thủ vai chính.

Thể loai: Phiêu lưu

Đạo diễn: Shawn Levy
Sản xuất: Shawn Levy, Chris Columbus, Michael Barnathan
Kịch bản: Robert Ben Garant, David Guion, Michael Handelman, Thomas Lennon
Diễn viên:

Rebel Wilson         
Ben Stiller     ...     Larry Daley
Rami Malek     ...     Ahkmenrah
Robin Williams     ...     Teddy Roosevelt
Owen Wilson     ...     Jedediah
Dan Stevens     ...     Sir Lancelot
Dick Van Dyke     ...     Cecil
Mickey Rooney     ...     Gus
Skyler Gisondo     ...     Nick Daley
Ben Kingsley         
Mizuo Peck     ...     Sacajawea
Steve Coogan     ...     Octavius
Rachael Harris     ...     Madeline Phelps
Ricky Gervais     ...     Dr. McPhee

Âm nhạc: Alan Silvestri
Quay phim: Guillermo Navarro
Dựng phim: Dean Zimmerman
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Phân loại: PG
Công chiếu: 19 tháng 9 năm 2014, 19 tháng 12 năm 2014 (Việt Nam)
Thời lượng: 98 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Night at the Museum: Secret of the Tomb - Đêm ở viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ là phần 3 của serie phim hài hước - phiêu lưu chiếu rạp ăn khách do Ben Stiller thủ vai chính.

Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu lý thú nhất trong loạt phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng, khi Larry Daley (Ben Stiller) du lịch khắp thế giới, hợp lực các nhân vật được yêu thích và những nhân vật mới trong một hành trình cứu lấy “phép thuật” trước khi nó biết mất mãi mãi. Hãy tưởng tượng bước chân vào những Viện Bảo tàng tráng lệ nhất thế giới, nơi các kỳ quan và lịch sử của thế giới sống lại trong thế giới thật. Đây là xuất phát điểm của loạt phim Đêm Ở Viện Bảo Tàng, loạt phim đã thu hút hàng triệu khán giả và mang về hơn 1 tỉ USD trên khắp thế giới. Phần thứ 3 của bộ phim đã sẵn sàng để đưa các nhận vật yêu thích của mình đi khắp thế giới trong một chuyến phiêu lưu kỳ thú nhất.

Phần 3 của NIGHT AT THE MUSEUM đã quay trở lại.
Phần 3 của NIGHT AT THE MUSEUM đã quay trở lại.

Ben Stiller tiếp tục vào vai nhân viên an ninh của bảo tàng Larry Daley và đạo diễn Shawn Levy một lần nữa được giao trọng trách sản xuất và đạo diễn bộ phim này. Khi các vật trưng bầy trong Bảo tàng Lịch Sử Tự nhiên New York - sống lại vào buổi đêm – bắt đầu có những hành động kỳ lạ thì Larry, người mới được thăng chức lên Giám đốc hoạt động ban đêm, cần phải tìm hiểu lý do tại sao. “Bảng Thần” (The Tablet) một thiết bị nhiệm màu có thể làm cho các nhân vật trong bảo tàng sống lại vào ban đêm đã bắt đầu bị hư hỏng và cách duy nhất để phục hồi nó là đến Viện Bảo tàng Anh. Larry, người mà sẽ làm mọi thứ để cứu lấy gia đình “viện bảo tàng” của mình cùng với người con trai Nick và một số nhân vật từ Viện Bảo tàng sẽ đi đến London để khám phá ra các bí mật của “The Tablet”.

Ben Stiller tiếp tục thủ vai chính.
Ben Stiller tiếp tục thủ vai chính.

Hai tập phim trước Đêm ở Viện Bảo Tàng và Đêm ở Viện bảo tàng: Cuộc đấu tranh ở Smithsonian đều là những thành công lớn trên thế giới. Tuy nhiên cần có một khoảng thời gian để cặp bài trùng Shawn Levy và Ben Stiller có thể tái hợp trong “Đêm thứ 3”. “Cả hai chúng tôi đều mong muốn tìm được một nguyên tắc để làm bộ phim thứ 3. Cho đến tận khi chúng tôi nghĩ ra được ý tưởng sự hư hỏng của “Bảng Thần”, chủ đề chính và động cơ của các nhân vật đều được khám phá ra. Trong bộ phim mới, chúng tôi không chỉ đến với một Bảo tàng mới – mà chúng tôi còn đấu tranh cho sự tồn tại của phép thuật”.

Levy làm việc chặt chẽ với nhà biên kịch David Guion và Michael Handelman để tinh chỉnh kịch bản. Levy yêu cầu các nhà biên kịch, anh muốn bộ phim này là một sự thăng hoa từ hai bộ phim trước. Nó nên là một bộ phim nói về lời tạm biệt và tiếp tục với cuộc sống. Con trai của Larry, Nick (do Skyler Gisondo thủ vai) đã lớn và muốn được tự do, và Larry phải sẵn sàng để Nick tự do. Dư âm của việc này sẽ xuyên suốt cả bộ phim.

Bắt đầu những chuyến phiêu lưu kỳ thú.
Bắt đầu những chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Các Rạp chiếu phim ở Việt Nam:

BHD
BHD
CGV
CGV
CineBox
CineBox
Galaxy
Galaxy
Lotte Cinema
Lotte Cinema
Platinum
Platinum

MegaFun - website xem phim online miễn phí với chất lượng phim HD 720p. Bạn có thể chọn từ kho phim của MegaFun những bộ phim rất phong phú từ tâm lý, hành động, võ thuật, phim bộ mới nhất, phim Hàn Quốc,... các bộ phim kinh điển thuộc top phim hay nhất mọi thời đại, những bộ phim bom tấn chiếu rạp tới những bộ phim khoa học, phim tài liệu với chất lượng cao, tốc độ load phim nhanh nhất và đặc biệt - hoàn-toàn-miễn-phí. Phim của megafun có phụ đề chuẩn, được biên tập kĩ hạn chế lỗi chính tả, lỗi ngữ nghĩa, ngôi thứ, các cảnh nóng cũng được biên tập để phù hợp với thuần phong mĩ tục. Bạn hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim hay cùng gia đình mình. Ngay từ hôm nay, hãy chọn cho mình những bộ phim hay nhất, chất lượng nhất để giải trí tại kho phim online hd của chúng tôi.