Bóng ma hiện về

The Revenant

The Revenant dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Michael Punke, xoay quanh cuộc đời thăng trầm của nhân vật Hugh Glass có thật trong lịch sử.

Thể loai: Phiêu lưu
Nghệ sĩ tham gia:
Leonardo DiCaprio
Tom Hardy

Đạo diễn: Alejandro G. Iñárritu
Sản xuất: Steve Golin, Keith Redmon, David Kanter
Kịch bản: Alejandro G. Iñárritu, Mark L. Smith
Tiểu thuyết: Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Michael Punke
Diễn viên:

Leonardo DiCaprio ... Hugh Glass
Tom Hardy ... John Fitzgerald
Domhnall Gleeson ... Andrew Henry
Will Poulter ... Jim Bridger
Paul Anderson ... Anderson
Lukas Haas
Brendan Fletcher ... Fryman
Brad Carter ... Johnnie

Âm nhạc: Graeme Revell
Quay phim: Emmanuel Lubezki
Dựng phim: Stephen Mirrione
Phân loại: NR
Nhà phân phối: 20th Century Fox
Công chiếu: 25 tháng 12 năm 2015
Trạng thái: Trailer Fanmade
Thời lượng: Chưa rõ
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Sau một quãng thời gian nghỉ ngơi, nam diễn viên Leonardo DiCaprio sẽ chính thức trở lại với phim trường kể từ tháng 9 tới với tác phẩm The Revenant (tạm dịch: Bóng ma hiện về) của đạo diễn Alejandro González Iñárritu người Mexico.

Bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Michael Punke, xoay quanh cuộc đời thăng trầm của nhân vật Hugh Glass có thật trong lịch sử. Ông vốn là một nhà thám hiểm và săn lông thú ở vùng biên giới miền Tây nước Mỹ trong thế kỷ XIX. Trong một lần đi săn, Hugh Glass đã bị gấu tấn công và những kẻ đi cùng bỏ mặc lại cho chết. Nhưng nhờ sở hữu ý chí kiên cường, Hugh Glass đã sống sót một cách kỳ diệu rồi băng qua quãng đường hơn 3.000 dặm để trả thù những kẻ đã phản bội ông.

Bên cạnh The Revenant, Leonardo DiCaprio cũng sắp sửa tham gia vào bộ phim chính kịch Blood on Snow của Daniel Espinosa. Đồng thời, anh cũng sẽ tái ngộ với bạn diễn Jonah Hill trong một tác phẩm xoay quanh Richard Jewell, người bị chính quyền cáo buộc nhầm là kẻ chủ mưu đánh bom tại Công viên Thiên niên kỷ ở trung tâm Làng Olympic Atlanta hồi năm 1996.

Theo Tri thức trực tuyến