ALOHA

ALOHA là bộ phim tình cảm lãng mạn với sự tham gia của diễn viên Bradley Cooper. Trong phim anh vào vai một nhà thầu quân sự nổi tiếng rơi vào mối tình tay ba rắc rối đầy thăng trầm cùng với 2 cô gái là Tracy và NG.

Thể loai: Tâm lý
Nghệ sĩ tham gia:
Bradley Cooper
Emma Stone
Rachel McAdams

Đạo diễn: Cameron Crowe
Sản xuất: Cameron Crowe, Scott Rudin
Kịch bản: Cameron Crowe
Diễn viên:

Bradley Cooper ... Brian Gilcrest
Emma Stone ... Allison Ng
Rachel McAdams ... Tracy
John Krasinski ... Woody
Danny McBride ... Colonel Lacy
Sugar Lyn Beard ... Benedict
Edi Gathegi ... Cam Curtis
Jaeden Lieberher ... Mitchell
Danielle Rose Russell ... Grace

Âm nhạc: Mark Mothersbaugh
Quay phim: Eric Gautier
Dựng phim: Joe Hutshing
Nhà sản xuất: Regency Enterprises, New Regency, RatPac Entertainment
Nhà phân phối: Columbia Pictures (Bắc Mỹ), 20th Century Fox (Quốc tế)
Phân loại: đang cập nhật
Công chiếu: 29 tháng 5 năm 2015
Thời lượng: đang cập nhật
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Trong phim ALOHA, Bradley Cooper vào vai Brian Gilcrest - một nhà thầu quân sự nổi danh, vô tình rơi vào lưới tình cùng với hai người phụ nữ là Tracy (Rachel McAdams) và NG (Emma Stone thủ vai), và tự đẩy mình vào mối quan hệ tay ba lắm rắc rối lẫn thăng trầm. Tracy là bạn gái cũ mà anh từng hết mực yêu thương, và cũng là người anh luôn cảm thấy áy náy vì không thể mang đến cho cô hạnh phúc trọn vẹn. Còn NG là nàng sĩ quan liên lạc bên không quân, gây ấn tượng với mọi người bởi sự trẻ trung và hăng hái. Sự nhiệt tình của Tracy mang đến cho Brian những cảm giác tươi mới và đầy sức sống mà anh chưa từng biết trước đây.

Cùng một lúc, hai người con gái trong quá khứ và hiện tại đều khiến trái tim anh rung động, đưa anh vào vòng xoáy luẩn quẩn của tình tay ba cùng câu hỏi “Liệu mình sẽ chọn ai?”. Nhẹ nhàng, lãng mạn và không kém phần mãnh liệt, ALOHA mang sẽ mang đến cho người xem những sắc thái khác nhau của tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc. “Đôi khi, ta cần nói “tạm biệt” để bắt đầu nói “xin chào”. Hãy để cho quá khứ ngủ yên và hướng đến một tương lai tươi sáng“.