Nàng Serena

Serena

Serena - Nàng Serena là bộ phim tâm lý chiếu rạp 2014 đặc sắc của điện ảnh Mỹ - Pháp. Phim làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2008 của Ron Rash và có sự tham gia của bộ đôi sáng giá Jennifer Lawrence - Bradley Cooper.

Thể loai: Tâm lý
Nghệ sĩ tham gia:
Bradley Cooper
Jennifer Lawrence

Đạo diễn: Susanne Bier
Sản xuất: Ben Cosgrove, Mark Cuban, Steve Schwartz
Kịch bản: Christopher Kyle
Tiểu thuyết: Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Ron Rash
Diễn viên:

Bradley Cooper ... Pemberton
Jennifer Lawrence ... Serena
Rhys Ifans ... Galloway
Toby Jones ... Sheriff McDowell
David Dencik ... Buchanan
Sean Harris ... Campbell
Ana Ularu ... Rachel

Âm nhạc: Johan Soderovist
Quay phim: Morten Søborg
Dựng phim: Pernille Bech Christensen
Phân loại: R
Nhà phân phối: Magnolia Pictures (Mĩ), StudioCanal (Pháp)
Công chiếu: 13 tháng 10 năm 2014 (LHP BFI London); 12 tháng 11 năm 2014 (Pháp)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 109 phút
Quốc gia: Mỹ, Pháp

Nội dung:

Serena - Nàng Serena là bộ phim tâm lý chiếu rạp 2014 đặc sắc của điện ảnh Mỹ - Pháp. Phim làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2008 của Ron Rash và có sự tham gia của bộ đôi sáng giá Jennifer Lawrence - Bradley Cooper.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 và tài tử sinh năm 1975 tái ngộ lần ba trên phim trường sau sự kết hợp trong hai bộ phim nổi tiếng "Silver Linings Playbook", "American Hustle".

Serena là tác phẩm điện ảnh dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ron Rash, ra mắt trong năm 2008. Lấy bối cảnh thập niên 1930 - cũng là thời kỳ nước Mỹ rơi vào cuộc đại suy thoái - Serena xoay quanh một đôi vợ chồng mới kết hôn và chuyển tới vùng Bắc Carolina để thâu tóm ngành công nghiệp gỗ.

Trong phim, Jennifer Lawrence thủ vai Serena Pemberton, vợ của nhân vật George Pemberton do Bradley Cooper đóng. Khi phát hiện ra mình không thể có thai, đồng thời chồng mình có con ngoài giá thú, Serena đã tìm mọi cách để giết hại đứa bé. Đồng thời, cô cũng phải bảo vệ vùng đất gỗ của gia đình trước nguy cơ bị chính phủ cướp đi. Đây được cho là một nhân vật gai góc và cũng là cơ hội để Jennifer Lawrence thêm một lần nữa khẳng định tài năng trước máy quay.

Bên cạnh “bộ đôi vàng” Jennifer Lawrence và Bradley Cooper, Serena còn có sự tham gia của các diễn viên Toby Jones, Rhys Ifans, dưới sự dẫn dắt của nữ đạo diễn Susanne Bier.