Âm mưu của Lọ Lem

Perfect Proposal

Bản hợp đồng hôn nhân tưởng như sẽ hoàn hảo để giúp Lọ Lem Ji-Yeon (Lim Soo-Jung đóng) thoát khỏi cảnh nợ nần bủa vây… Nhưng tất cả chỉ là một ván cờ có toan tính, sắp đặt mà cô không thể ngờ tới, đó chính là bi kịch của tình yêu, lòng thù hận, sự dối trá...

Thể loai: Tâm lý
Nghệ sĩ tham gia:
Im Soo-jung

Đạo diễn: Yoon Jae-gu
Sản xuất: Min Jin-su
Kịch bản: Yoon Jae-gu
Tiểu thuyết: Dựa trên tiểu thuyết La Femme de paille của Catherine Arley
Diễn viên:

Lim Soo-Jung ... Ji-Yeon
Yoo Yeon-Seok ... Sung-Yeol
Lee Kyoung-Young ... Kim Seok-Koo
Park Chul-Min ... Yacht Captain
Jin Kyung ... Hye-Jin
Min Do-Hee ... Yoo-Mi

Âm nhạc: Shim Hyun-jung
Quay phim: Lee Tae-yoon
Dựng phim: Lee Jin
Phân loại: NR
Nhà phân phối: CJ Entertainment
Công chiếu: 4 tháng 6 năm 2015, 7 tháng 8 năm 2015 (Việt Nam)
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 110 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Điểm IMDb: 6.1/10

Nội dung:

Bản hợp đồng hôn nhân tưởng như sẽ hoàn hảo để giúp Lọ Lem Ji-Yeon (Lim Soo-Jung đóng) thoát khỏi cảnh nợ nần bủa vây… Nhưng tất cả chỉ là một ván cờ có toan tính, sắp đặt mà cô không thể ngờ tới, đó chính là bi kịch của tình yêu, lòng thù hận, sự dối trá giữa bộ ba Lọ Lem Ji-Yeon, chàng quản lý Sung-Yeol (Yoo Yeon-Seok đóng) và ngài chủ tịch Kim Seok-Koo (Lee Kyoung-Young đóng). Và trong “cuộc chơi” đầy nguy hiểm này, ai thật sự là con át chủ bài, ai chỉ là con chốt thí?

Với Lim Soo-Jung, cô từng cộng tác với các anh chàng được mệnh danh là ông hoàng Hallyu trên màn ảnh như Bi Rain, So Ji Sub hay Gong Yoo nhưng chưa có ai… “vinh dự” được Lim Soo-Jung cho điểm tuyệt đối… khi diễn cảnh hôn nhau. Nhưng trong lần làm việc chung lần đầu tiên cùng “anh chàng phi công” Yoo Yeon-Seok, cô đã không ngần ngại cho anh chàng điểm tuyệt đối 10 trên 10 và những cảnh tình cảm lãng mạn, môi chạm môi ấy, họ chỉ diễn một lần là nhận được cái gật đầu của đạo diễn. Và trong buổi họp báo, khi bị phóng viên làm khó với câu hỏi nếu phải lựa chọn giữa Lim Soo-Jung và cô nàng Kang Sora (bạn diễn trong phim Jeju Island Gatby) để làm bạn gái thì Yoo Yeon-Seok sẽ chọn ai? Anh chàng hóm hỉnh đáp trả sẽ chọn người mà anh… đứng gần nhất để ra tay bảo vệ kịp thời khi cô ấy gặp sự cố.

Theo Tri thức trực tuyến