Cinebox Lý Chính Thắng

15:25, Thứ Hai, 22/12/2014 (GMT+7)

Rạp Cinebox 212 Lý Chính Thắng là rạp chiếu phim thuộc cụm rạp của Cinebox. Cinebox Lý Chính Thắng hiện sở hữu màn ảnh đại vĩ tuyến lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, có thể nói Cinebox mang lại cảm xúc chân thật nhất, đưa bạn hòa nhập vào thế giới cảm xúc sống động của các tác phẩm điện ảnh hấp dẫn.

XEM TOÀN BỘ HỆ THỐNG RẠP CINEBOX | CÁC RẠP KHÁC

Phòng chiếu phim của rạp Cinebox Lý Chính Thắng
Phòng chiếu phim của rạp Cinebox Lý Chính Thắng

Địa chỉ: 212 Lý Chính Thắng, Q.3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3935 0610

Tổng số rạp: 1

Giới thiệu:

Hệ thống rạp Cinebox được trang bị các màn ảnh cực lớn với chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Cinebox đem lại cho người yêu điện ảnh cảm giác thỏa mãn về thị giác khi thưởng thức những pha hành động gay cấn hay các khung hình đắt giá, tuyệt đẹp trong phim.

Đặc biệt, Cinebox Lý Chính Thắng hiện sở hữu màn ảnh đại vĩ tuyến lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, có thể nói Cinebox mang lại cảm xúc chân thật nhất, đưa bạn hòa nhập vào thế giới cảm xúc sống động của các tác phẩm điện ảnh hấp dẫn,...

Ngoài ra, Cinebox luôn hướng đến một môi trường giải trí thanh lịch và thân thiện, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và gần gũi khi thưởng thức cà phê, ăn nhẹ, cùng xem một bộ phim với người yêu, bạn bè hay người thân trong gia đình. Cho dù mục đích của bạn là gì, thưởng thức phim ảnh, giao lưu hay hẹn hò hoặc đơn thuần chỉ là thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, Cinebox luôn chào đón và cam kết luôn là một địa điểm giải trí tuyệt vời, thú vị và dễ chịu nhưng không kém phần lịch sự.

Lịch chiếu: Đang cập nhật