Rạp Lotte Cinema Nha Trang

20:47, Chủ Nhật, 21/12/2014 (GMT+7)

Lotte Cinema Nha Trang nằm trên tầng 5 của trung tâm mua sắm Maximart trên đường Thái Nguyên, Phương Sài, Nha Trang. Đây là cụm rạp chiếu phim hiện đại đầu tiên tại TP. Nha Trang và khu vực Nam Trung Bộ thuộc hệ thống rạp chiếu Lotte Cinema của Hàn Quốc.

XEM TOÀN BỘ HỆ THỐNG RẠP LOTTE CINEMA | CÁC RẠP KHÁC
Rạp Lotte Cinema Nha Trang
Rạp Lotte Cinema Nha Trang

Địa chỉ: Lotte Cinema Nha Trang, Tầng 5 TTTM Maximart, 60 Thái Nguyên, P. Phương Sài, Nha Trang

Điện thoại: (058) 3 824 881

Số phòng chiếu: 4

Phòng 3D: 1

Giới thiệu:

Lotte Cinema Nha Trang nằm trên tầng 5 của trung tâm mua sắm Maximart trên đường Thái Nguyên, Phương Sài, Nha Trang. Đây là cụm rạp chiếu phim hiện đại đầu tiên tại TP. Nha Trang và khu vực Nam Trung Bộ thuộc hệ thống rạp chiếu Lotte Cinema của Hàn Quốc. Đến với rạp chiếu phim bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với hệ thống âm thanh 4 chiều, ghế ngồi thoải mái với chỗ ngồi dành cho trẻ em và ghế để chân phía trước cùng với hệ thống máy chiếu 3D hiện đại. Bên cạnh đó, với sứ mệnh m

Quý khách có thể sử dụng hệ thống thang máy nằm bên trong trung tâm thương mại Maximart trên đường Thái Nguyên để lên trực tiếp tầng 5 hoặc dùng hệ thống thang cuốn từ tầng 1 lên tầng 4 và đi thang bộ lên tầng 5 trong trung tâm thương mại Maximart. Hai đường này đều dẫn đến sảnh chờ và địa điểm bán vé cùng hệ thống rạp chiếu phim của Lotte Cinema Nha Trang.

Lịch chiếu: Đang cập nhật