Nhà ga Fruitvale

Fruitvale Station

Xem phim

Phim tâm lý
Phim Tâm lý là thể loại phim chủ yếu tập trung vào phát triển chiều sâu tâm lý các nhân vật trong việc thể hiện các cảm xúc cá nhân và đối phó với những cảm xúc của mình, của người khác. Những chủ đề thường được khai thác như nghiện rượu, ngoại tình, đạo đức, chủng tộc, tôn giáo, tình dục, nghèo đói, phân biệt giai tầng xã hội, bạo lực, gia đình, bình đẳng giới, tham nhũng,... Thể loại này có thể kén người xem, một số bộ phim hơi khó hiểu, hoặc phải xem kĩ mới hiểu.
 
Mời bạn xem thêm phim A Walk in the Clouds - Dạo bước trên mây, Sweet November - Tháng 11 ngọt ngào, Miracle of giving fool - Chuyện tình chàng khờ.

Đạo diễn: Ryan Coogler
Sản xuất: Nina Yang Bongiovi, Forest Whitaker
Kịch bản: Ryan Coogler
Diễn viên:

Michael B. Jordan ... Oscar Grant
Melonie Diaz ... Sophina
Octavia Spencer ... Wanda
Kevin Durand ... Officer Caruso
Chad Michael Murray ... Officer Ingram
Ahna O'Reilly ... Katie
Ariana Neal ... Tatiana

Âm nhạc: Ludwig Göransson
Quay phim: Rachel Morrison
Dựng phim: Claudia Castello, Michael P. Shawver
Nhà phân phối: The Weinstein Company
Phân loại: R
Công chiếu: 19 tháng 1 năm 2013 (LHP Sudance), 12 tháng 7 năm 2013 (Mỹ)
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia: Mỹ
Điểm IMDB: 7.5/10

Nội dung:

Fruitvale Station dựa trên một câu chuyện có thật, Michael B. Jordan vào vai một công dân 22 tuổi ở Bay Area bỗng một ngày muốn sắp xếp lại cuộc đời mình. Anh hi vọng sẽ liên lạc lại với mẹ và bạn gái, những người mà khi xưa anh đã không hoàn toàn thành thật với họ. Khi vừa lên đường, anh nhận ra việc thay đổi sẽ rất khó khăn. Thế nhưng, vào một đêm định mệnh trước năm mới, anh đã bị tay cảnh sát BART máu lạnh bắn chết ngay bên ngoài trạm tàu điện ngầm Fruitvale. Cái chết thương tâm của anh làm lay động cả vùng Bay Area và toàn thể đất nước.

Trailer phim Howl - Ma Sói